Top ghi bàn cúp C1 gồm những ai? Cùng bongda.edu.vn tìm hiểu chi tiết về danh sách vua phá lưới C1 qua bài viết dưới đây.

Top ghi bàn cúp C1 – Danh sách vua phá lưới C1

Top ghi bàn cúp C1 – Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là chân sút số một lịch sử Champions League, anh đã ghi 134 bàn thắng sau 176 trận ra sân. Trong suốt 10 năm lịch sử của giải đấu Champions League, Ronaldo cùng với Messi là 2 cầu thủ gần như thâu tóm hoàn toàn ngôi vị Vua phá lưới. Siêu sao người Bồ Đào Nha được mệnh danh là ông vua của Champion League. Với phong độ thi đấu vẫn rất ổn định như hiện nay thì anh hoàn toàn có thể tiếp tục gia tăng thành tích tại C1 và chắc chắn rằng rất lâu nữa mới có người phá vỡ được kỉ lục.

Lionel Messi

Messi đang sở hữu 112 bàn, một con số khủng khiếp mà ngay cả những huyền thoại đã giải nghệ chưa ai có thể đến gần và tất cả những bàn thắng này đều được ghi trong màu áo Barcelona .

Top ghi bàn cúp C1 - Danh sách vua phá lưới C1 gồm những ai?
Top ghi bàn cúp C1 – Danh sách vua phá lưới C1 gồm những ai?

Nhưng không chỉ là những bàn thắng, Messi còn ghi cả những siêu phẩm đẹp mắt đã đi vào lịch sử giải đấu, có thể kể đến quả đá phạt vào lưới Liverpool ở lượt đi bán kết mùa 2018/19, hay bàn thắng được bầu là đẹp nhất Châu Âu vào lưới Roma mùa 2016.

Top ghi bàn cúp C1 – Robert Lewandowski

Tại Champions League Robert Lewandowski ghi được 73 bàn thắng sau 96 trận ra sân trong 2 màu áo Dortmund và Bayern. Chân sút người Ba Lan chỉ cần 10 năm để đạt tới con số này.

Ở mùa giải 2019-2020, anh đã cùng Bayern Munich vô địch Champions League sau nhiều lần lỡ hẹn với giải đấu danh giá này.

Raul Gonzalez

Raul Gonzalez sau 142 trận ra sân anh mang về 71 bàn thắng trong 2 màu áo Real Madrid và Schalke, trong số đó có 66 bàn thắng ghi cho Real Madrid và 5 bàn thắng khi khoác áo Schalke.

Theo du doan bong da, trước khi Ronaldo và Messi xuất hiện, cầu thủ người Tây Ban Nha là cầu thủ xuất sắc nhất cúp C1. Với tài năng thiên bẩm, kĩ thuật chơi bóng đỉnh cao, anh đã ghi được nhiều thành tích trên các đấu trường châu lục. Thành tích:  3 lần đạt danh hiệu từ giải Champions League: 1997-1998; 1999-2000; 2001-2002 (Real Madrid).

Top ghi bàn cúp C1 – Karim Benzema

Cầu thủ đến Pháp ghi được 70 bàn thắng trong 126 trận ra sân với màu áo của 2 đội tuyển Real Madrid và Lyon. Thi đấu trong màu áo Real Madrid, Karim Benzema bị lu mờ bởi sự xuất hiện của Ronaldo tuy nhiên không thể phủ nhận anh là cây săn bàn cừ khôi khi được  xếp thứ 5 trong top những siêu sao ghi nhiều bàn thắng nhất tại C1.  Thành tích: Vô địch Champions League 2013-214; 2015-2016; 2016-2017; 2018-2019 (Real Madrid).

Ruud van Nistelrooy

Tiền đạo người Hà Lan, Ruud van Nistelrooy trong tổng cộng 77 trận ra sân đã mang về 56 bàn thắng trong màu áo PSV, MU và Real Madrid. Thời gian anh thi đấu trong màu áo MU, anh đã ghi 35 bàn và từng là “Vua phá lưới” Champions League 2002/03 với 12 bàn.

Thierry Henry

Sau 112 trận đấu tại đấu trường Champions League trong màu áo Monaco, Arsenal và Barca, Thierry Henry mang về 50 bàn thắng và đứng thứ 7 trong danh sách này. Anh đã cùng đội chủ sân Camp Nou giành chức vô địch Champions League mùa 2008/09.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.

Top ghi bàn cúp C1 – Zlatan Ibrahimovic

Ibrahimovic góp mặt trong danh sách này với 49 bàn mà đa phần trong số đó đến từ những đội bóng lớn anh đầu quân như PSG, Juventus, Inter, Milan,… Tuy vậy, hiện tại Ibra đang chơi cho LA Galaxy và cũng khó có cơ hội nâng con số này lên thành 50 tròn trĩnh. Hiện Zlatan Ibrahimovic đang thi đấu cho LA Galaxy, anh đã bước qua ngưỡng 30 nhưng vẫn cho thấy phong độ thi đấu ổn định,sẽ không quá khó khăn để anh nâng cao thành tích của mình trên đấu trường C1.

Andriy Shevchenko

Andriy Shevchenko đã khoác áo cho Dynamo Kyiv, AC Milan, Chelsea. Trong đó anh chơi ấn tượng nhất trong màu áo AC Milan, anh đã giành được 2 Champions League với đội bóng của Italia. Theo suốt sự nghiệp thi đấu tại Champions League anh mang về 48 bàn thắng.

Thomas Müller

Thomas Müller là cầu thủ đầu tiên của lịch sử bóng đá Đức ghi tên vào danh sách top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng tại Champions League. Trong màu áo Bayern, anh đã có những chiến công vang dội, anh đã cùng CLB vô địch Champions League. Trong suốt sự nghiệp tham gia thi đấu tại C1, anh ghi cho mình 47 bàn thắng và anh cũng đã nhận được danh hiệu cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất.

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê chi tiết về top ghi bàn Cúp C1 cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Top cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại CLB Real Madrid