Vẫn chưa có tân binh nào đáng kể trên thị trường chuyển nhượng, nhưng các fan của đội bongdaso thành London có thể yên tâm phần nào khi CLB đã đạt được thỏa thuận với một trong những trụ cột của họ ở mùa giải vừa qua.

Bentaleb đang là trụ cột ở tuyến giữa của Tottenham. Ảnh: Internet.
Bentaleb đang là trụ cột ở tuyến giữa của Tottenham. Ảnh: Internet.

Báo The livescore của Anh ngày hôm nay cho biết, tiền vệ trung tâm Nabil Bentaleb đã ký một hợp đồng mới với đội chủ sân White Hart Lane. Hợp đồng này có thời hạn năm năm, đồng nghĩa với việc tiền vệ người Algeria sẽ ở lại Spurs đến năm 2020.

Mùa giải 2014/2015 là một mùa giải đại thành công đối với Bentaleb. Anh là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất ở Tottenham. Tiền vệ này đã chơi tổng cộng 35 trận cho Gà trống.

Gia nhập Tottenham từ năm 16 tuổi, tiền vệ này đã có sự thăng tiến vượt bậc trong hai ba mùa giải gần đây. Cập nhật lich thi dau ngoai hang anh tại đây. Tiền vệ 20 tuổi này được sinh ra ở Lille – một thị trấn của Pháp nhưng đã có 17 lần thi đấu cho ĐTQG Alegria, quê hương của cha anh.

Với động thái này, Tottenham hy vọng sẽ có được sự ổn định nơi hàng tiền vệ, khi mà cả Bentaleb và Ryan Mason – hai cầu thủ có thể được coi là sản phẩm của lò đào tạo CLB, đều sẽ ở lại đây trong một thời gian khá dài nữa.