Mời các bạn cùng chuyên mục mục giải trí của Bóng đá edu.vn xem tử vi cung Thiên Bình và cung Bảo Bình ngày 15-05-2017  về công danh, sự nghiệp, tình duyên… xem thứ hai đầu tuần này 2 cung hoàng đạo này có gì mới nhé!

Bạn có thể xem thêm tử vi cung Song Ngư và Cung Song tử thứ hai ngày 15-05-2017 nhé!

1. Tử vi cung Thiên Bình thứ hai ngày 15-05-2017

Dường như có một vài chuyện sẽ không dễ dàng buông tha cho bạn, và đây không phải là lần đầu bạn đối mặt với những sự việc thế này. Có thể nói, nó đã lặp đi lặp lại tới cả trăm lần nhưng bạn không biết cách tự bảo vệ bản thân và giải thoát mình. Cách bạn đang đối diện và giải quyết vấn đề hiện giờ, nó được sinh ra để dành cho bạn, nhưng đó rõ ràng không phải là cách tốt nhất.

  • Số may mắn: 4 và 18
  • Màu may mắn: Cam và đen

2. Tử vi cung Bảo Bình thứ hai ngày 15-05-2017

Tuy phải đối mặt với những tình huống bất ngờ nhưng Bảo Bình không hề tỏ ra nao núng. Bạn nhanh nhạy và quyết đoán, chiếm ưu thế vượt trội hơn so với người khác. Bạn hoàn toàn chứng tỏ được năng lực, củng cố địa vị của mình trong một tập thể. Trong chuyện tình cảm, hai bạn cần phải có sự thẳng thắn và rõ ràng với nhau trong chuyện tiền nong. Nếu không sẽ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn có liên quan tới vấn đề này. Tuy nhiên, cung Bảo bình là Thủy vậy nên sự nghiệp của người mệnh thủy hôm nay có chút thuận lợi,  đây là một vấn đề khá nhạy cảm nên bạn cần phải khéo léo một chút nhé, đừng để đối phương cảm thấy tổn thương.

  • Số may mắn: 22, 14
  • Màu may mắn: Xanh Lục, Ghi