Xem ​tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ hai ngày 18/12/2017 cung  Sư Tử và Ma Kết

12-cung-hoang-dao-4

1. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc, vì thế, hôm nay rất có lợi cho những ai đang làm việc liên quan tới sáng tạo như nghệ thuật, truyền thông, giải trí…

Công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay xuất hiện một vài chướng ngại vật, chưa biết được là rắc rối hay là cơ hội tốt, nhưng cho dù có thế nào thì bạn cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo và vững vàng. Hơn nữa, quyền quyết định là ở bạn nên chỉ cần Sư Tử quyết đoán thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước được.

Sức khỏe của Sư Tử nữ xuất hiện một số dấu hiệu không tốt. Bạn nên chú ý đến phần cổ và chân của mình khi ra ngoài. Nếu có thời gian, hãy đi mua một vài đôi boot thay vì đi giày búp bê hay cao gót nhé, như vậy đôi chân của bạn sẽ được giữ ấm, lại không lo bị mất phong cách thời trang.

Mùa Đông không nên làm nhiễu loạn dương khí, cần để thần trí ẩn sâu vào bên trong, yên tĩnh tự nhiên, khiến cho cõi lòng bình thản, tinh thần khỏe mạnh. Vì thế, thời điểm này rất thích hợp cho việc ở nhà đọc sách hơn là đi ra ngoài đường trong thời tiết lạnh lẽo thế này.

2. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng vị trí Ma Kết chứng tỏ bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi.  Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, đó là lý do  tình yêu của bạn rất bền lâu.

Hình như hôm nay Ma Kết có chuyện gì vui quá đà thì phải, bạn không ngừng pha trò cho mọi người. Trái ngược hẳn với một hình ảnh Ma Kết lạnh lùng ít nói hàng ngày là một hình ảnh Ma Kết khiến mọi người không thể tập trung làm việc. Nếu không muốn hiệu quả công việc giảm sút thì Ma Kết cần chỉnh đốn lại ngay đi nhé, đừng để hiệu quả công việc của mọi người bị ảnh hưởng.

Vận may của Ma Kết ngày đầu tuần đã chạm ngõ nhà bạn rồi. Nếu ngẫu hứng muốn chơi xổ số, Ma Kết đừng ngần ngại nhé, số tiền bạn phải bỏ ra cũng không quá nhiều, tại sao lại không thử chứ, biết đâu bạn lại giành được giải cao thì sao!

Bạn nên bỏ thói quen đi hội hè hay uống say khi buồn, vì bạn biết một tinh thần minh mẫn mới giúp mình phân tích được vấn đề và tìm được giải pháp tốt nhất.

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp