Theo bongda.edu.vn người tuổi Mão phải hết sức thận trọng vì gặp Thương Quan tức là thị phi kéo tới, có nhiều điều bàn tán không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Đặc biệt chú ý tới động thái của đối thủ, những người đang trực tiếp cạnh tranh với bạn, có thể họ sẽ ra tay hãm hại.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão phải hết sức thận trọng vì gặp Thương Quan tức là thị phi kéo tới, có nhiều điều bàn tán không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong công việc. Đặc biệt chú ý tới động thái của đối thủ, những người đang trực tiếp cạnh tranh với bạn, có thể họ sẽ ra tay hãm hại.

Nếu có thể tận dụng sự mạo hiểm và tinh thần không ngại khó khăn của Thiên Quan thì bản mệnh sẽ có thu hoạch bất ngờ. Trong tình thế hiểm nghèo lại thấy cơ hội tốt cho bản thân tỏa sáng, chủ yếu là bạn có thể nắm bắt được hay không mà thôi. Đôi khi liều lĩnh có tính toán sẽ mang tới thành công rất lớn.

Sức khỏe của người tuổi Mão có chút chuyển biến xấu do Thổ Mộc tương khắc, gan khí cạn kiệt khiến các cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng. Bạn không nên hút thuốc lá, sử dụng đồ uống có cồn, dùng chất kích thích và ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, đồ cay nóng,… Để tăng cường chức năng gan, mỗi ngày hãy uống một tách trà nhỏ vào buổi sáng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

 Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ 5 này được cát tinh chiếu mệnh, Tam hợp cục nâng đỡ nên mọi sự suôn sẻ nhiều. Đường tình duyên cát lành, bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, nên nắm bắt cơ hội để nên duyên đôi lứa.

Những cặp đôi có cơ hội để nâng tầm mối quan hệ, khăng khít thêm qua năm tháng, tình cảm chỉ có đậm đà chứ chẳng hề nhạt phai. Hãy quan tâm và chăm sóc cho nhau từ những điều nhỏ nhặt, yêu thương nhau đã khó, nhưng chung sống hòa hợp với nhau còn khó gấp bội lần.

Thiên Ấn giúp cho bản mệnh có thêm cơ hội để thể hiện năng lực làm việc của mình không chỉ gói gọn trong những công việc chuyên môn mà còn có nhiều không gian phát triển hơn nữa. Bạn khiến cho mọi người ngạc nhiên bởi những tài lẻ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân