Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tị

Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Tị, trong ngày Dậu Tị lâm Bán hợp, con giáp này cũng sẽ giành được những cơ hội khá tốt cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Xông xáo, nhiệt tình, bản mệnh không quản ngại khó khăn mà luôn hừng hực sức sống đối với công việc.

Bạn xác định được mục tiêu mình hướng đến và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa những kế hoạch của mình. Trong ngày hôm nay, người tuổi Tị hãy làm thật tốt việc thực hiện kế hoạchh đã đề ra, chỉ cần tuân thủ đúng quy định thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ thành công.

Có điều tử vi cho thấy hôm nay Kiếp Tài nhập cục, khiến cho bản mệnh dễ bị rối loạn tâm trí, cuối cùng đưa ra những quyết định sai lầm về vấn đề tài chính. Cũng do đó mà bản mệnh có thể sẽ đánh mất tài lộc mình đang có, tự tay dâng tiền bạc của mình tới nơi vô thưởng vô phạt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Ngọ được Tỷ Kiên nâng đỡ nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong những lựa chọn của mình. Bạn biết cái gì hợp với mình, biết sở trường sở đoản của bản thân nên trăm trận trăm thắng là chuyện rất có thể xảy ra.

Công việc trong ngày cũng suôn sẻ chính là nhờ thế. Bản mệnh biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và không để cho những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc, thể hiện rõ phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Có điều, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn, dù bạn có cố gắng đến thế nào. Kim Hỏa xung khắc, không phải một người xây thì sẽ nên tình yêu đẹp. Khi mà một người mải miết vun đắp mà người kia chực chờ phá đi thì khó lòng có được tình yêu bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

bongda.edu.vn tổng hợp