Kqbd – Sau khi trở về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam, Tuấn Anh nhận tin vui từ Nhật Bản khi lần đầu được trang chủ J.League đưa tin.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay và cập nhật tỉ lệ keo bong da các trận cầu

tuan-anh-lan-dau-xuat-hien-tren-trang-chu-J-LEAGUE

Cách đây ít giờ, trang web chính thức của giải livescore bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản J.League đăng tải bài viết ngắn về tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh với tiêu đề “Nguyễn Tuấn Anh của Yokohama FC lần đầu lên tuyển Việt Nam”.

Nội dung bài viết cho biết tiền vệ Tuấn Anh đã thi đấu ở các đội U19 và U23 Việt Nam nhưng đây là lần đầu cầu thủ 20 tuổi được triệu tập lên ĐTQG.

Bài viết trích dẫn dòng cảm nghĩ của tiền vệ quê Thái Bình trong lần đầu được lên tuyển: “Được khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam là một vinh dự lớn với tôi. Tôi hy vọng có thể giúp đội tuyển giành chiến thắng”.

Hồi cuối tháng hai, Tuấn Anh cùng Công Phượng được lên chuyên trang nguyệt san News Letter của J.League 2. Bài viết về bộ đôi này thậm chí được ưu ái xếp ở vị trí thứ hai, chỉ sau thông tin mùa giải mới bắt đầu.

Chiều 14/3, Tuấn Anh và Xuân Trường về nước để tập trung cùng đội tuyển. Trong ngày đầu tập luyện sáng 15/3, Xuân Trường ra sân với băng trắng ở đầu gối chân trái để cố định vùng chấn thương, còn Tuấn Anh hoàn toàn sung sức.

Bộ đôi tiền vệ tài năng được HLV Hữu Thắng khen ngợi là có trình độ rất tốt. Tuy nhiên cả hai tỏ ra khá lo ngại trước đòi hỏi khắt khe của Ban huấn luyện: “Trong buổi tập đầu tiên cùng đội, tôi cảm thấy giáo án của các thầy khá hay, khiến tôi có cảm giác thích thú. Tuy nhiên, trong môi trường nào cũng có những áp lực nhất định, tôi phải tìm cách vượt qua và cố gắng thể hiện mình”.