Zlatan Ibrahimovic có đến M.U hay không, người hâm mộ sẽ được biết vào ngày mai (7/6). Theo những tin chuyen nhuong moi nhat đó chắc chắn sẽ là “quả bom trên thị trường chuyển nhượng”.
Ngày mai, Ibrahimovic thông báo có đến M.U hay không
Thời gian gần đây, Ibrahimovic đã được liên hệ để chuyển tới M.U. Có những thông tin cho rằng tiền đạo người Thụy Điển đã đồng ý các điều khoản cá nhân với đội chủ sân Old Trafford. Về phần mình, Ibrahimovic cũng úp mở khả năng ấy. Anh cho biết tương lai của mình sẽ được công bố vào ngày mai.
Sau khi cùng Thụy Điển đánh bại xứ Wales 3-0 trong trận giao hữu trước lich thi dau euro 2016 , Ibrahimovic đã thực hiện một cuộc phỏng vấn. Khi được hỏi về điểm đến tiếp theo, ngôi sao này cho biết: “Sẽ có thông báo đặc biệt vào ngày 7/6. Nó sẽ là quả bom lớn trên thị trường chuyển nhượng”.
“Đó sẽ là chuyện tốt, thậm chí còn hơn cả tốt. Rất nhiều điều sẽ xảy ra với tin tức này, vì vậy hy vọng tất cả các bạn sẽ thích thú”, Ibra hí hửng.
Nhiều khả năng, Ibrahimovic sẽ chuyển đến chơi cho M.U theo dạng chuyển nhượng tự do. Mức lương của anh được dự đoán rơi vào khoảng 200.000 bảng/tuần – 300.000 bảng/tuần.
  • Trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất

Hợp đồng sẽ có thời hạn 1 năm và bao gồm điều khoản gia hạn thêm. Nếu thành công, Ibrahimovic sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của M.U dưới thời HLV Jose Mourinho.