HLV Carlos Dunga sẽ tiếp tục được dẫn dắt đội tuyển Brazil, bất chấp Selecao vừa bị loại khỏi Copa America 2015 ngay từ vòng tứ kết sau thất bại trước Paraguay. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

HLV Dunga tiếp tục được tin tưởng. Ảnh: Internet.
HLV Dunga tiếp tục được tin tưởng. Ảnh: Internet.

Trong cuộc họp có sự hiện diện của chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) Marco Polo del Nero mới đây, tổng thư ký Walter Feldman Walter Feldman xác nhận HLV Dunga sẽ tiếp tục với vai trò thuyền trưởng Brazil. Link xem truc tiep bong da  tại đây.

Được biết, ông Dunga trở lại ghế chỉ đạo tuyển Brazil lần thứ hai trong sự nghiệp sau World Cup 2014. Thời gian đầu, tuyển Brazil chơi rất tốt khi liên tục giành được những chiến thắng vang dội. Nhưng khi tới Copa America 2015, đội tuyển vàng xanh trình diễn thứ bóng đá có phần tẻ nhạt, thô kệch và phụ thuộc rất nhiều vào tiền đạo Neymar.

Chính điều này khiến người hâm mộ không hài lòng. Đã có rất nhiều chỉ trích nhắm về phía HLV Dunga khi tư duy chiến thuật của ông đi ngược với bản sắc tuyển đội bong da so Brazil. Từ một thập thể nổi tiếng với thứ bóng đá hoa mỹ, Selecao giờ toàn những tay chạy và đấu sĩ, đồng thời áp dụng lối chơi rất thực dụng.

Thời gian qua, có nhiều ý kiến yêu cầu Brazil cần thực hiện một cải tổ và thay đổi toàn bộ hệ thống.