Kqbd – Vị thuyền trưởng MU đến nhà hàng Wing nổi tiếng với đồ ăn Trung Quốc ở thành phố Manchester. Ông quyết định thưởng cho mình một bữa tối đáng nhớ sau khi MU đánh bại Arsenal.

Van Gaal chưa hết phấn khích khi MU thắng Arsenal
Trong tâm trạng phấn khích sau chiến thắng của MU ở vòng 27 diễn ra cuối tuần qua, ket qua bong da huấn luyện viên (HLV) Louis van Gaal đã đưa bà vợ Truus đi ăn tối ở quán ăn Trung Quốc Wing. Đây là nhà hàng mà ông rất thích đến mỗi khi có tâm trạng vui vẻ, đặc biệt là sau những trận “Quỷ đỏ” Manchester giành chiến thắng.

Tại nhà hàng Wing, HLV Van Gaal đã chụp hình cùng nhóm cổ động viên MU đến từ Hong Kong. Sau khi đội chủ sân Old Trafford giành 3 chiến thắng liên tiếp trên mọi mặt trận, ông lấy lại được niềm tin từ người hâm mộ.

Ở trận gặp Arsenal, keo bong da vị thuyền trưởng MU có hành động ngã trước mặt trọng tài thứ tư nhằm miêu tả lại tình huống cố tình ăn vạ của Alexis Sanchez bên phía “Pháo thủ”. Tuy nhiên, sau đó HLV Van Gaal cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành vi mất kiểm soát của mình.

“Thật sự rất nhiều cảm xúc. Hành động đó không xảy ra thường xuyên. Khi liên tục ngồi trên ghế chỉ đạo, tôi chịu sự chỉ trích. Giờ rời khỏi ghế, tôi cũng phải nhận lời phê phán,” HLV Van Gaal chia sẻ.

Van Gaal chưa hết phấn khích khi MU thắng Arsenal

Ông cho biết thêm: “Tôi xin lỗi trọng tài thứ tư. Và hy vọng mọi chuyện được giải quyết. Tôi phải kiểm soát cảm xúc nhiều hơn và cũng sẽ nói điều này với các cầu thủ.”

Sau thời gian chịu nhiều áp lực vì những màn trình diễn thiếu thuyết phục của đội chủ sân Old Trafford, HLV Van Gaal cũng đã có một tuần mãn nguyện khi MU giành liền 3 chiến thắng rất ấn tượng. “Quỷ đỏ” chơi tấn công thực sự hiệu quả khi ghi tổng cộng 11 bàn.

Điều ấn tượng hơn nữa là MU tiếp tục thành công khi giới thiệu khá nhiều tài năng trẻ. Mùa này, họ đã cho tới 14 cầu thủ dưới độ tuổi 21 ra sân, trong đó có nhiều gương mặt đáng kỳ vọng như tiền đạo 18 tuổi Marcus Rashford – cầu thủ ghi 4 bàn trong 2 trận gần đây.