Họ phát hiện tôi đã 2 đời chồng, người cay điếng, người chê bai. Họ nói tôi có học mà suy nghĩ nông cạn, ngông cuồng,… một số từ ngữ mà tôi chưa từng nghĩ tới, tam su tinh yeu chia sẻ.

Tôi 39 tuổi, đã 2 đời vợ , chưa có con riêng. Em 28 tuổi, có một bé trai 3 tuổi, sau ly hôn bé ở với bố. Tôi và em đã có thai với nhau sau một thời gian yêu thương. Hai gia đình gần nhau nên mọi người đều biết chuyện. Tôi vui và hạnh phúc khi biết em có thai. Ba mẹ em chưa muốn đám cưới diễn ra, có thể còn không muốn em cưới tôi. Thời gian đầu yêu nhau, ba mẹ em ủng hộ lắm, chẳng hiểu vì sao giờ lại cấm đoán.

Kết quả hình ảnh cho vo ngoai tinh

Tôi sang thưa chuyện với ba mẹ em để xin được cưới hỏi, đưa ra phần đông lý do để thuyết phục nhưng đều ko thành. Em bàn sở hữu tôi lên thị trấn xin giấy hiện trạng hôn nhân để đi đăng ký. Khi lên phố xin giấy thì ba em biết vì ba em công tác ở đây. 1 cuộc họp gia đình em diễn ra, toàn bộ những lời cay nhiệt đều đổ dồn vào tôi như là: sở hữu học mà suy nghĩ hời hợt, ngông cuồng, khủng bố gia đình… Tôi yêu em, thương em nên ngồi chịu trận và xin lỗi vì việc mình khiến. Rồi tôi đề cập ra việc 2 đứa đã mang con với nhau được 6 tuần tuổi. Gia đình lại mắng nhiếc em bằng những lời hiểm độc. Tôi chỉ ngồi nghe, ko đề cập 1 nửa lời. Ba em nhắc tôi hãy về đi.

Sau đó em nhắn tin cho tôi nói có lẽ sẽ đi bỏ thai vì không muốn ba mẹ đau buồn, nếu vẫn cố cưới thì ba mẹ sẽ từ em. Tôi giải thích cho em, rồi cố gắng bảo vệ hạnh phúc của mình nhưng mẹ em đã quyết nên không thay đổi được gì. Tôi phải làm sao để giữ được tình yêu của mình đây?

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp