Tuyển Đài Bắc Trung Hoa mang lại nhiều vấn đề cho tuyển Việt Nam hơn người ta tưởng. Trận đấu giao hữu đấy vô tình đã khiến cho tuyển Việt Nam tự lộ ra điểm yếu của mình, Đó là khả năng làm bàn của hàng tấn công. Và nhan dinh bong da, 1 lần nữa, chiếc tên Công Vinh tốt nhắc tới.

Thống kê 51 bàn thắng lúc tạm biệt màu áo tuyển Việt Nam đã khiến cho Công Vinh phát triển thành 1 tượng đài sống và sẽ làm cho áp lực lên những hậu bối là đầy đủ. Phía sau Công Vinh đang là một khoảng trắng bát ngát trong việc mua ra người kế thừa hoàn hảo nhất cho cựu trung phong này. Văn Quyết, Văn Thắng, Minh Tuấn, Công Phượng, Văn Toàn hay Tuấn Tài? Thậm chí xa hơn là quang quẻ Hải hay Đức Chinh? ai sẽ trám vào vị trí của Công Vinh?

 - Bóng Đá

Trận giao hữu mang Đài Bắc Trung Hoa giúp chúng ta nhìn rõ yếu điểm của bản thân. Ảnh: Duy quang đãng.Cho tới thời điểm ket qua bong da hiện tại, câu giải đáp là chưa 1 tiền đạo nào với thể thay thế được Công Vinh ở vị trí tiền đạo. Điều Đây đồng nghĩa, tuyển Việt Nam sẽ thiếu một cây săn bàn đích thực và đủ gây sức ép lên các hàng phòng thủ đối phương. tới đấy mới có thể thấy rằng, HLV Toshiya Miura đã sở hữu 1 quyết định vô cùng chính xác khi đưa Công Vinh vào vị trí tiền đạo.

Ngày lich bong da đấy, tuyển Việt Nam thiếu hẳn 1 chân sút có thể làm bàn đều đặn và đủ tin cậy. HLV Miura đã đưa Công Vinh về vị trí tiền đạo và cơ cấu hẳn trung phong này như một sự bất khả xâm phạm. Nhờ thế, trong hơn 3 năm nay, Công Vinh mới lý tưởng và không thể thay thế trên hàng công tuyển Việt Nam như thế. Và, cũng chính bởi vậy, vô tình đã gây áp lực lên các trung phong hậu bối của Công Vinh.

Nhìn các trung phong hiện mang của tuyển Việt Nam, dư luận và cả các tuyển thủ đều thấy nhớ Công Vinh hầu hết. Nhưng, cuộc sống, nhất là bóng đá chẳng thể mãi đồng hành có kí vãng. Gần như phải cùng hướng về hiện tại và đi lên. Bởi nếu tuyển Việt Nam hoặc dư luận cứ “quay quắt” nỗi nhớ về Công Vinh thì các trung phong hiện giờ sẽ bị áp lực rất lớn.

 - Bóng Đá

Cơ hội và thách thức đối có các chân sút trẻ. Ảnh: Duy quang quẻ.Phải quên Công Vinh đi. Đây là nhiệm vụ đầu tiên mà BHL đội tuyển cũng như những tuyển thủ hiện nay cần phải làm. Nhớ về Công Vinh vững chắc chẳng thể giải quyết được bài toán ghi bàn và sẽ càng khiến cho các đôi chân của các tiền đạo thêm “cóng”. HLV Hữu Thắng từng phát biểu rằng, dư luận đừng nên chỉ trích mà hãy tin tưởng vào các cầu thủ trẻ.

Để dư luận quên đi Công Vinh và không chán ngán về cách làm bàn ngày nay của tuyển Việt Nam thì HLV Hữu Thắng và BHL sẽ là các người trước nhất thay đổi. Đây là, cần coi xét về hơn 1 trung phong trên hàng công để chia sẻ gánh nặng ghi bàn và cùng tạo điều kiện cho các trung phong biểu thị hơn. Sau Đây, bản thân các trung phong cần quyết tâm hơn nữa trong luyện tập và thi đấu để nâng cao bản năng sát thủ. mang như vậy thì việc chiếc tên Công Vinh sẽ không còn là nỗi sợ hãi mới mang thể sớm phải chăng quên đi.