Tử vi ngày 16/1/2018, tam hợp cục tạo đa dạng dễ dàng trong chuyện tình cảm giúp bạn hăng hái hơn. Dù đang trong công đoạn Phân tích hay đã tiến đến quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tín, sở hữu rộng rãi khả năng sẽ nắm giữ được xúc cảm và tạo nên tình yêu đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình mong chờ.
Theo như xem tu vi nam 2018 thì thiên Đức quý nhân giúp người tuổi Tý lớn mạnh tuyến phố sự nghiệp, tuy chỉ là nâng đỡ chút ít nhưng cũng rất đáng quý bởi khi này bạn đang thiếu cơ hội. Năng lực sở hữu mà chưa được phát huy nên chút xúc tiến nho nhỏ này chính là bàn đạp để bản mệnh tiến lên, giành lấy những điều nằm trong tầm tay.
Tài vận khá, sức khỏe tốt, hãy dành 1 khoản vốn đầu tư để săn sóc thân thể và bồi bổ khí chất. Sở hữu thể tới phòng tập thể thao, huấn luyện vận động, đi làm cho đẹp coi ngó da hoặc học những lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, thăng bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là lựa chọn nào thì cũng sẽ khiến bạn có hứng thú hơn và sống tích cực hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi suu
Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 3 với Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc dư dả hơn thời gian trước. Tuy không hề là khoản lớn lao gì nhưng bạn tự tín với các công việc mà mình đang đeo đuổi sẽ thu được thành tích rẻ, hồi báo lại thu nhập xứng đáng với công lao bỏ ra.
Sự nghiệp ổn thỏa, ngoài việc chăm chỉ chuyên cần thì bản mệnh nên học hỏi thêm tri thức mới, trau dồi kĩ năng và nâng cao quan hệ xã giao. Bạn phải hoàn thiện mình ở phổ thông phương diện để khi tiếp cận mang công việc sẽ diễn tả lý tưởng nhất, tự mua ra thời cơ tỏa sáng, đừng thủ phận sở hữu hiện nay.
Tình cảm hơi ổn định, tuổi Sửu chấn định ý thức và điều hòa các mối quan hệ tốt. Nhưng đào hoa thì ko vượng, sở hữu người đơn thân thời gian này tương đối khó khăn để tìm thấy người tâm đắc. Vội vàng nóng vội chỉ hỏng việc thôi, thứ bạn cần chính là nhẫn nại chờ đợi, thuận theo tình cờ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: tị, Dậu
Bài viết dự đoán ngày mai Tử vi mách nhỏ 4 con giáp đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Tử vi tuổi Dần

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dan
Tử vi hàng ngày cho biết bữa nay phải thận trọng về lời ăn ngôn ngữ bởi Dần Thân tương xung, dễ lỡ lời gây xung đột chếch mếch sở hữu người khác. Những người làm cho nghề ngoại giao, bán hàng, tiếp thị, đàm phán, trạng sư,… đều không thu được kết quả phải chăng nên tránh tiến hành các việc quan yếu.
với người tỏ thái vô vong ân làm bạn bực mình và cảm thấy phung phá công sức nhưng giận lên cũng chẳng được gì, ngừng thi côngĐây là chọn lọc của bạn, muốn trách thì trước tiên trách bản thân nhìn nhầm người. Thế nên lần sau hãy thận trọng và kĩ càng hơn, hạn chế hiện trạng như vậy tiếp tục, còn bây giờ bình tĩnh lại đi nhé.
Thất Sát ko tốt cho xây sửa, dự phòng nhà cửa, đồ đoàn bị hỏng hóc và gặp tai nạn bất thần. Tuổi Dần ra ngoài, khiến việc, chuyển di đều phải lưu ý tận tường để đảm bảo an toàn cho chính mình, tránh xa các nơi với tính thị uy và các việc có độ hiểm nguy cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mao
Xem bói tử vi, tuổi Mão nương nhờ Chính Ấn để vững mạnh công tác, tạo quan hệ mang cấp trên cấp dưới cùng lúc tranh thủ xin được nhiệm vụ với lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được không ít kết quả, là bước đệm chắc chắn để tiến lên trong năm 2018.
những quyết định về tài chính không nên vội vàng, không mang Tài tinh nâng đỡ nên làm gì cũng phải thận trọng mới được. Càng là Công trình lớn thì càng phải nghiêm túc, sai một li đi một dặm ngay. Ngày không gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy đánh giá cho đúng thực lực bản thân.
Do ngũ hành tương khắc và bận rộn phổ biến việc mà tuổi Mão cảm thấy tương đối mệt mỏi, cơ thể xuống dốc tương đối nhanh, đến buổi chiều tối là ko muốn nhúc nhắc nữa. Ngơi nghỉ 1 chốc 1 lát ko giúp ích được phổ thông đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể và hợp lý để giảm thiểu bị kiệt lực.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Thống kê may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

tu vi ngay 16012018 cua tuoi thin
Theo tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên thường xuyên gặp thuận lợi, giảm thiểu phổ thông nguy ngập. Trong công tác cũng như cuộc sống bạn thuận tiện hoàn tất tiêu chí mà ko tốn phổ biến công sức, tiết kiệm được tiền nong cũng như thời gian, khiến cho người khác thầm ganh ghẻ.
nói nhở nho nhỏ là không nên lợi dụng lòng tốt của người khác để tư lợi riêng, tuy rằng lúc này bạn đỡ được rộng rãi phiền phức nhưng hậu quả sau này chưa biết được. Thế nên dù gặp may cũng phải khiêm tốn lễ phép, làm sai nhận lỗi, ko bỏ công ko nhận thưởng, khiến người tử tế thì phúc khí mới trong khoảng thời gian dài.
Thiên Hủ mang tới kỷ khí vây quanh quéo, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà có việc tốt nhân duyên phồn thịnh vượng. Người này sở hữu thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, công ty tiệc mừng trong bữa nay, tận dụng sao tốt để việc nhà mình càng thêm hanh thông trơn tru, không với gì cản trở.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
ko nên bỏ lỡ bài viết XEM SAO HẠN 2018 cho 12 con giáp chuẩn xác và dễ hiểu

Tử vi tuổi ghen

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ti
Tử vi thứ 3 của tuổi ghen tuông gặp ngày nhị hợp nên quý nhân giúp sức, đỡ mệt mỏi hơn nhiều. Trong công tác và tình cảm đều có người nguyện ý nâng đỡ, mở ra cho bạn tuyến phố nhẹ nhàng hơn, đồng lòng chung sức dỡ gỡ cạnh tranh mỏi mệt để con giáp này tiến sắp tới mục tiêu của mình.
Dịch Mã thấp cho các chuyến đi công tác, luận bàn kế hoạch, tậu đối tác, tìm nhà đầu tư nên bạn càng phải tận dụng cơ hội, ra ngoài mở mang và chớp lấy vận may. Chuyến đi cũng sẽ làm cho tinh thần và ý chí của bản mệnh với nhiều điểm đổi thay, cải thiện hơn so mang việc chỉ quẩn quanh ở môi trường thân quen.
Trong vấn đề tình cảm, dẫu mang người mai dong làm cho cầu nối nhưng ngày không gặp sao đào hoa nên thành hay bại còn phải xem vận khí của người tuổi ghen tuông thấp hay ko. Nếu rẻ thì đối phương cũng với rung động sở hữu bạn, nếu không thấp thì có lẽ mối quan hệ này chỉ giới hạn ở mức bạn bè thường ngày mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8. 9
Giờ tốt: 17h tới 19h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

tu vi ngay 16012018 cua tuoi ngo
Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết này người tuổi Ngọ cần đề phòng Dương Nhận thần sát gây tai nạn, mang họa huyết quang đãng tác động đến cơ thể. Bạn không nên bàn cãi mang người khác kẻo xô xát, lấy phối hợp làm cho đầu, nên nhịn nhường cho qua chuyện để giảm thiểu tổn hại.
ko khí gia đình ko tốt, ko phải gượng nhẹ cọ thì cũng là phê bình, không ưng ý mang nhau, vợ chồng to tiếng, ba má con bao biện đấu khẩu hờn giận. Lúc này tĩnh tâm là trên hết, đúng hay sai, nên khắc phục như thế nào đều phải tỉnh ngủ sáng láng chứ đừng hứng lên là quyết, sẽ tác động lâu dài.
khi này người tuổi Ngọ cần tới quý nhân Thái Âm là người bạn với thể tâm tư, chuyện trò. Tuy rằng lời khuyên của người dưng cuộc chưa chắc đã giúp ích được gì rộng rãi nhưng ít nhất bạn cũng cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm hơn, không ấp ôm trong lòng thành gánh nặng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: hai, 8
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu
dự báo tình ái Tử vi 2018: những con giáp nam tơ duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy”

Tử vi tuổi Mùi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi mui
Tử vi ngày 16/1/2018 của tuổi Mùi với Chính Tài vững vàng, công việc đều đều tiện lợi nên các khoản tài chính cũng rất ổn. Bạn ko mang nhu cầu đổi thay hay tiếp cận các ngành nghề mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn với thể phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.
Ở nhà nhờ bác mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất khả quan, dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên ko lo không sở hữu người tương trợ. Bạn cần tận dụng tốt những mối quan hệ của mình để tăng chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm thời cơ tiến lên, đừng bằng lòng yên phận.
Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh vung phí nên cơ thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Bởi thế cần có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện khoa học, hợp lý để nâng cao sức đề kháng cùng lúc chọn lọc công tác thích hợp có tình hình thể lực, hạn chế các công việc đêm hôm lao lực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

tu vi ngay 16012018 cua tuoi than
Như tử vi 2018 thì tử vi bữa nay của người tuổi Thân tương đối hanh thông, Thổ vượng sinh Kim làm cho gì cũng lưu loát và thu được tài lợi hơn người. Cùng một việc người khác khiến thì thu một nhưng riêng bạn lại thu mười, ngoài vận may cũng phải xác nhận là năng lực cùng sự khôn khéo nhanh nhẹn của con giáp này là rất khả quan.
Song ngừa tiểu nhân đến gây rối rắm, càng thành công càng dễ có người ghen tị. Thương Quan chủ về thị phi, với chuyện đàm tiếu bàn tán phía sau khiến ảnh hưởng đến thanh danh của bạn. Tức giận nhưng cũng đừng mất tĩnh tâm, đối phó mang kiểu hãm hại này một mực phải tỉnh táo.
Kim vượng hại phổi, chú ý bệnh về hô hấp, nhất là trong mùa đông lạnh. Bạn dễ bị cảm mạo, ho, viêm phổi, viêm phế truất quản,… mang thể nâng cao nặng thành bệnh xoang, hen kinh niên. Vấn đề này rất nguy hiểm, không thể chủ quan khinh thường được nên tuổi Thân lưu tâm hơn tới sức khỏe của mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h tới 9h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: ghen tuông, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

tu vi ngay 16012018 cua tuoi dau
Khác có tử vi ngày 15/1/2018, bữa nay của người tuổi Dậu sở hữu Tỷ Kiên đem đến một ngày thấp lành sở hữu phổ biến thành công. Tất cả nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn tất lý tưởng, bạn còn sở hữu thêm cơ hội mới để lớn mạnh bản thân sở hữu việc học tập, gặp gỡ đa dạng người mới.
Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, khiến cho gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực lý tưởng nên công tác chóng vánh đi vào guồng, thu về thành quả nhãi con. Song đừng quên dự phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên thắng lợi được.
Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng mang phải duyên lành hay không thì trông chờ vào sự sáng láng của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và nghĩ suy tỉ mỉ tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, ko nên vì phút nông nổi đam mê mà để bản thân phải chịu khổ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, ghen tuông

Tử vi tuổi Tuất

tu vi ngay 16012018 cua tuoi tuat
Tử vi ngày 16/1/2018 cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh hoang phí, nên ngơi nghỉ bồi dưỡng nhiều hơn. Bạn cũng với thể học cách thức thiền để cân bằng thân thể, thanh tú tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan trọng nhất là kiến lập thói quen sống lành mạnh, hăng hái, hạn chế xa tệ nạn, ko sa đà vào vui chơi.
công tác vẫn hơi ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Bên cạnh đó con giáp này cũng sở hữu thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, thay đổi hướng đi, nâng cao thêm áp lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn mang.
tâm tình đôi tự dưng tốt có thể nổi giận với các người tiếp giáp với nhưng ngay sau ngừng thi côngĐây bạn lại hối hận và tự trách. Kìm nén cái miệng, uốn lưỡi bảy lần trước khi đề cập và đừng quên thực lòng xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm nứt rạn vì phút giây nông nổi hay quá ngượng ngùng mà không dám mở lời.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h tới 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ
Bài viết dành riêng cho bạn TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH NẲM ĐINH DẬU CỦA TUỔI TUẤT

Tử vi tuổi Hợi

tu vi ngay 16012018 cua tuoi hoi
Xem bói tử vi, bữa nay là ngày không rẻ lắm đối với tuổi Hợi bởi ngày xung nên có điềm xô xát rất rõ ràng. Bạn dễ bị kích động mà khiến cho người khác bị tổn thương, tham dự gây chuyện đánh nhau mang người khác, vướng vào lao lý phạm luật và với khả năng bị thương, gặp họa huyết quang quẻ tổn hại thân thể.
do đó mà bạn nên ít rời khỏi nhà hay nơi làm cho việc, tránh va chạm với người khác, lúc gặp chuyện việc trước hết là hít thở sâu, lấy lại tĩnh tâm, giận đến đâu cũng ko được bốc đồng. Nên nghe nhạc có tiết tấu nhẹ nhàng, nghe giảng Phật pháp hoặc hướng tới tâm linh tôn giáo để lắng lại, rèn luyện tính khí.
người thân là chỗ dựa cứng cáp ko bao giờ rời bỏ tuổi Hợi, sở hữu việc gì cũng nên tham khảo quan niệm gia đình. Dẫu vậy, đừng trở thành gánh nặng của mọi người, cần trưởng thành hơn trong nghĩ suy và hành động, tự chịu bổn phận với chính mình. Mỗi lúc khó khăn, sở hữu thể trở về mua nơi yên ủi ý thức, giảm thiểu đơn chiếc mà rơi vào bi quan tiêu cực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi
Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày 17/1/2018 của 12 con giáp trên trang Lịch Ngày Tốt!