TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Mão 1975 – Nam Mạng. Cùng xem tử vi năm 2018 cho nam Ất Mão nhé!

Quý Anh tuổi Ất Mão đa phần thiên về công việc nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên.

Quý Anh có tinh thần lạc quan, hòa nhã thân thiện với người nhưng đôi lúc không dám đương đầu với sự thực, tìm cách né tránh khó khăn vì bản chất vốn hiền hòa, không muốn tranh đua và phần sâu kín trong tâm hồn là nhát gan, thiếu ý chí để vượt gian khổ. Vì vậy, tuy là người thông minh, có tài, việc gì cũng có thể học và làm được, nhưng vì thiếu chuyên nhất nên sự nghiệp chậm thành, ít người làm nên đại sự.

nam-mang-at-mao
– SAO: Thái Âm: cầu danh lợi và tiền tài được toại ý: Tốt
– HẠN: Diêm vương: cẩn thận sổ sách và Thuế vận: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái: Tốt

– MỆNH: THỦY gặp năm MỘC là tương sinh: Tốt
– ĐỊA CHI: tuổi MÃO gặp năm TUẤT là lục hợp: Tốt
– THIÊN CAN: năm ẤT gặp năm MẬU là không sinh khắc: Bình thường

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm Mậu Tuất 2018 – 2019 tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim, thuộc hướng Tây Bắc thiên Tây đối với nam tuổi Ất Mão năm 2018 là Bại địa: Xấu
Những tuổi hợp làm ăn với tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nam mạng
– Để biết được Coi Tử vi Ất Mão 2018 nam mạng 1975 hợp làm ăn với tuổi nào thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1975 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ trong năm 2018 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc.

Tư vấn chọn sim phong thủy cho tuổi Ất Mão nam mạng
– Sim phong thủy: Quý ông tử vi Ất Mão mệnh Thủy mạng nam hợp số 1, số 6, số 4 và số 7. Khi lựa chọn sim phong thủy có chứa nhiều con số trên thì quý ông sẽ nhận thấy cuộc sống của mình gặp được nhiều thuận lợi, công việc làm ăn may mắn hơn.