Dựa vào tỷ lệ giữa tròng đen và tròng trắng của mắt, sự tương quan với các đặc điểm khác (như thần khí của mắt, các vết, nốt trong mắt…) có thể phần nào đoán biết một số thông tin về chủ nhân.

trong-mat-va-cuoc-doi-con-nguoi

Boi ngay sinh cả 2 tròng đều đục, tròng đen màu xám và không sáng, tròng trắng có nhiều tia đỏ: cả đời nghèo hèn. Nếu tia đỏ chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn thì chủ nhân là người ưu tư nhưng lại nóng vội khi giải quyết công việc.

– Tròng đen có màu rất đen và sáng, ánh mắt lộ rõ, vầng trán cao, rộng: là người hiền lành, thông minh, thành công trong sự nghiệp, cuộc đời giàu sang.

– Tròng đen chiếm hết tròng trắng: là người gian hùng, thông minh, tham vọng.

– Tròng đen to, mắt to nhưng không có bờ mắt kết hợp ánh mắt luôn thiếu tập trung: là người đoản thọ.

– Tròng đen có khí sắc u ám, ánh mắt không sắc: là người đoản thọ. Nếu tròng trắng lại đục ngầu thì vận xấu càng tăng.

– Tròng đen và trắng phân minh: là người cả đời giàu có. Tròng đen và trắng không phân minh (có 1 phần bị mí mắt trên che khuất): là người làm nhiều nhưng hưởng ít, cuộc sống vất vả.

– Tròng đen có màu vàng: là người gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp. Nếu ánh mắt có vẻ uy nghiêm thì điểm xấu trên sẽ được giảm thiểu. Nếu tròng trắng có nhiều tia đỏ bao quanh: là người nóng nảy, cố chấp, lòng dạ nham hiểm, tham lam.

– Tròng đen có màu cà phê nhạt (màu nước trà): là người nhiệt tình, cởi mở, có tài nhưng thường thiếu thận trọng trong công việc.

Xem lich ngay tot xung quanh tròng đen có nhiều vòng tròn màu xanh (trông như con giun bao bọc): là người phải phấn đấu rất nhiều mới đạt được thành công trong sự nghiệp.

– Mắt có 2 tròng đen (trùng đồng): là nhân vật xuất chúng.

– Tròng đen có dạ quang (ánh mắt tựa như sắc cầu vồng): là người cả đời được hưởng phú quý.

Nguồn: xemtuvi.biz