Gần đây, rất nhiều tin đồn cho rằng CLB AS Monaco sẽ gọi tiền đạo Radamel Falcao trở lại Pháp thi đấu sau khi cầu thủ này không thể cạnh tranh được tại Chelsea.

  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này

Mùa giải năm nay đã là mùa giải thứ hai của Radamel Falcao ở Premier League. Năm ngoái, cầu thủ thi đấu cho Manchester United còn năm nay là đầu quân cho Chelsea. Tiền đạo người Colombia mới chỉ thi đấu có chín trận cho The Blues kể từ đầu mùa và hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương gặp phải ở cuối tháng 10.


AS Monaco đang trong cuộc khủng hoảng hàng công khi loay hoay tìm một chân sút đích thực, đó là lý do vì sao nhiều nguồn tin cho rằng họ sẽ gọi Falcao trở lại và hủy hợp đồng cho mượn với Chelsea. Thế nhưng, Phó chủ tịch của CLB AS Monaco ông Vadim Vasilyev lại khẳng định đội bóng của ông tôn trọng hợp đồng cho mượn của Falcao với Chelsea và không có ý định gọi cầu thủ này trở lại.

“Falcao hiện đang chấn thương. Anh ấy cần phải ngồi ngoài sáu hay bảy tuần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định sẽ không gọi anh ấy trở lại Monaco, chúng tôi tôn trọng hợp đồng cho mượn hiện tại của anh ấy với Chelsea”, Vasilyev chia sẻ.

Với việc quyết định không sử dụng Falcao, AS Monaco đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Brazil Vagner Love, cầu thủ này hiện đang thi đấu cho CLB Corinthians.

“Chúng tôi sẽ để Love ra mắt CLB trong tuần này. Tôi hy vọng mọi giấy tờ của một bản hợp đồng có thể sớm được thực hiện. Đây sẽ là bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng”, Vasilyev chia sẻ thêm.