Thứ Bảy 20 Tháng Tư, 2024
Edition: English (US)

Chuyển nhượng

Chuyển nhượng 15/4: Guimaraes được thúc giục gia nhập Arsenal

Chuyển nhượng 15/4: Cựu danh thủ Jamie O'Hara chia sẻ rằng tiền vệ Bruno Guimaraes nên chuyển đến Arsenal chơi bóng trong mùa tới.

Chuyển nhượng tối 12/4: MU chú ý tài năng trẻ Thalys

Chuyển nhượng tối 12/4: MU chú ý tài năng trẻ Thalys, Guirassy muốn thử sức mình tại Old Trafford là những tin mới nhất ngày hôm nay.

Chuyển nhượng BĐ chiều 25/3: Juve muốn có trụ cột của Bayern

Chuyển nhượng BĐ chiều 25/3: Juve muốn có trụ cột của Bayern, Hùm xám đưa ra thời hạn chót cho Alphonso Davies…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng MU 19/3

Chuyển nhượng MU 19/3: Trọng tâm chuyển nhượng MU thay đổi và chủ mới Manchester United chốt vụ sa thải HLV Ten Hag.

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 22/2: Liverpool muốn mua Guehi

Chuyển nhượng BĐ Anh ngày 22/2: Liverpool muốn mua Guehi, Sao Atalanta được Arsenal theo đuổi….. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 1/2: Theo Give Me Sport, Garnacho đang được hai đại gia châu Âu là PSG và Real Madrid theo dõi sát sao

Tin chuyển nhượng 28/1: Rõ vụ Man Utd chiêu mộ Mourinho

Tin chuyển nhượng 28/1: Rõ vụ Man Utd chiêu mộ Mourinho, Juventus đồng ý cho mượn Moise Kean, Cựu sao MU Nemanja Matic có bến đỗ mới.

Chuyển nhượng TBN 21/1

Chuyển nhượng TBN 21/1: Barca muốn mua thần đồng Thụy Điển, Barca đàm phán Kalvin Phillips và Vinicius lên tiếng vụ rời Real Madrid.

Chuyển nhượng BĐ Anh 10/1: Tottenham tăng cường hàng thủ

Chuyển nhượng BĐ Anh 10/1: Tottenham tăng cường hàng thủ, Newcastle muốn cuỗm trung vệ trụ cột của Barca…… và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng bóng đá 2/1: Sancho đắt khách phiên chợ Đông

Chuyển nhượng bóng đá 2/1: Sancho đắt khách phiên chợ Đông; PSG đón tân binh đầu tiên ở phiên chợ Đông…… và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng 27/12: Tân binh chuẩn bị ra mắt Barca

Chuyển nhượng 27/12: Tân binh chuẩn bị ra mắt Barca, Man City giành thần đồng Argentina trước mũi Barca, ... là những nội dung đáng chú ý.

Tin chuyển nhượng 13/12: Barcelona sẵn sàng đẩy đi một cái tên

Tin chuyển nhượng 13/12: Barcelona sẵn sàng đẩy đi một cái tên, CLB Đức dẫn đầu cuộc đua giành Van de Beek…. và một số tin khác.

Chuyển nhượng 11/12

Chuyển nhượng 11/12: Man Utd có thể tái ký với Martial, Liverpool chốt tiền vệ Bồ Đào Nha và Bayern Munich theo đuổi Ronald Araujo.

Chuyển nhượng 28/11: INEOS có thể gây sốc với Greenwood

Chuyển nhượng 28/11: INEOS có thể gây sốc với Greenwood, Arsenal từ chối đề nghị dành cho Ramsdale, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng MU 13/11: Mbappe xác nhận đến Man Utd

Chuyển nhượng MU 13/11: Mbappe xác nhận đến Man Utd, Man Utd là 'lựa chọn ưu tiên' của Goncalo Inacio.... và một số tin chuyển nhượng khác.