Cẩm nang du lịch Pháp thú vị. Muốn biết rõ hơn về điểm đến hấp dẫn này hãy cùng chuyên gia phượt tìm hiểu chi tiết nhé!

Những lâu đài cổ kính

Du lịch Pháp nổi tiếng với lâu đài được xây dựng từ thời trung cổ với kiểu kiến trúc vững chãi bao gồm những tháp canh, battlements, pháo đài, lỗ đặt súng, cửa, cầu đá bắc qua một con hào bao quanh và những bức tường đá cao sừng sững. Với hơn 4 triệu du khách mỗi năm, lâu đài Carcassonne là một trong những điểm đến du lịch có số lượng khách đến thăm rất đông có thể sánh ngang với Mont-Saint-Michel và Paris ‘ Notre-Dame. Lâu đài này được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 1997.
Du lịch Pháp đã không còn quá đắt đỏ

kinh-nghiem-du-lich-paris

Hiện nay, chi phí cho một chuyến đi du lịch Pháp đã giảm 30% so với trước kia. Đây chính là một điều kiện tuyệt vời để khách du lịch đến Pháp ngày càng đông. Với sự trượt giá của đồng €
Chơi gì ở Paris
Paris có thể là một điểm nhấn khá ấn tượng cho mỗi du khách khi đến với Pháp và Châu Âu. Nơi đây có khá nhiều các điểm đến mang dấu ấn đặc trưng không những của nước Pháp mà còn là của cả Châu Âu. Chuyến đi lần đầu Andy không quá tập trung vào Pháp, nhưng Paris thì vẫn phải ưu tiên đi đủ các điểm đến nổi bật mà mình đã mơ ước từ lâu như: tháp Eiffel, sông Seine, nhà thờ Đức bà (Notre-Dame). Còn lại sẽ đi thêm: bảo tàng Lourve, đồi Mông mác, và Khải hoàn môn. Với các điểm thăm quan này thì bạn chỉ cần đi trong 2 – 2,5 ngày là ok rồi. Dưới đây Andy sẽ chia sẻ lịch trình sơ bộ của mình tại Paris và hẹn 1 bài lịch trình chi tiết khác đầy đủ hơn.
Điểm du lịch ở Pháp rất phong phú, nằm rải rác khắp các vùng miền nơi du khách đi qua. Giao thông ở Pháp rất hoàn thiện, nên góp phần không nhỏ trong việc mang lại cho du khách những hành trình khám phá cực kỳ thú vị và thuận lợi, hầu hết các điểm đến ở một đất nước có địa hình khá đa dạng.
Khách sạn ở Pháp

Du lịch ở Pháp phát triển từ lâu đời, nên khách sạn Pháp không chỉ sẵn có, dịch vụ khá tốt mà giá cả còn được đánh giá là tốt hơn hết so với đa số các nước khác ở khu vực Tây Âu nói riêng và Châu Âu nói chung. Điều này đã trở thành một yếu tố rất tuyệt vời, làm cho du lịch Pháp không những ấn tượng về cảnh quan văn hóa.

Xem thêm: Sua chua do go tai nha ha noi