V9BET là một trong những cổng game dự đoán bóng đá trực tuyến đang được yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt trong ngày 18/2/2020 V9BET đã chính thức công bố cựu cầu thủ nổi tiếng Diego Forlan là đại sứ thương hiệu. Sự kiện này đã giúp lượng truy cập link vào V9BET tăng đột biệt, đây là cột mốc đánh dấu được độ uy tín của cổng game trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, hiện nay V9BET cũng đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị nhất.

Khuyến mãi dự đoán trực tuyến tại V9BET có thật sự hấp dẫn hay chỉ là tin đồn

Hiện nay các cổng game dự đoán bóng đá online đều đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm mục đích thu hút người chơi mới tham gia. Đây được xem là một chiến lược quảng cáo kinh doanh để thu về lợi nhuận khủng.

Tại V9BET cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên

Đối với V9BET cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên đối với cổng game này có một ưu điểm là chương trình khuyến mãi không chỉ dành cho người mới mà những người chơi lâu năm cũng được tham gia. Hiện nay thì công game V9BET đã mở ra khoảng 6 chương trình khuyến mãi dành cho tất cả thành viên của cổng game.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp do người chơi không nắm rõ quy định nên thường không được cập nhật được tiền khuyến mãi vào tài khoản. Từ đó nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn khuyến mãi và cổng game lừa đảo. 

Độ uy tín của V9BET tăng cao khi có Diego Forlan làm đại sứ thương hiệu

Nhưng trên thực tế thì chỉ có một vài người mới rơi vào tình trạng này do không thực hiện đúng lệnh. Vậy nên, các chương trình khuyến mãi tại V9BET có thật không phải là tin đồn, hiện nay chương trình vẫn đang diễn ra nên các thành viên hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay.

Hấp dẫn với 5 chương trình khuyến mãi chỉ có tại cổng game V9BET

Sau đây là tổng hợp những chương trình khuyến mãi được V9BET tổ chức dành tặng cho các thành viên. Cụ thể:

– Siêu khuyến mãi dành cho các thành viên mới tham gia đăng ký: Đối tượng là những người chơi mới lần đăng đăng ký trở thành thành viên của V9BET. Hình thức tặng thưởng là người chơi sẽ được tặng tiền thưởng vào thẳng tài khoản ngay lần đầu nạp tiền, cùng với đó là V9BET áp dụng chương trình hoàn trả 1,99% cho người chơi tính trên tổng số tiền cược mà họ đang có.

Trải nghiệm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại V9BET

– Siêu khuyến mãi thưởng 100% khoản gửi đầu tiên: Chương trình áp dụng cho các thành viên lần đầu tiên nạp tiền vào tài khoản, những người chưa rút tiền lần nào. Chương trình này tại V9BET sẽ tặng thưởng 100% tiền vào tài khoản có thể lên đến 3 triệu đồng. Còn các thành viên mới sẽ có cơ hội nhận được miễn phí 100.000VNĐ phí chào mừng.

Ưu đãi hấp dẫn cho các thành viên mới của V9BET

– Siêu khuyến mãi hoàn trả ngay số tiền 1% không giới hạn.

– Siêu khuyến mãi với 0.25% số tiền khuyến mãi khi dự đoán bóng đá, hay các môn thể thao khác tại V9BET.

– Siêu khuyến mãi 10% hoàn trả thêm thể thao độc quyền tại V9BET.

Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt như Lễ Tết hay sự kiện công bố đại sứ thương hiệu Diego Forlan, cổng game V9BET cũng đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng giá trị. Hãy tiếp tục cập nhật các thông tin khuyến mãi của cổng game trên website chính thức là https://www.v9b.com/. Tuy nhiên, trước khi tiến hành tham gia các chương trình khuyến mãi này thì người chơi nên đọc kỹ các điều kiện liên quan, thời gian khuyến mãi hoặc không nên lập nhiều tài khoản để nhận ưu đãi như vậy sẽ dễ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người chơi sau này.

Trên đây là những thông tin về việc cập nhật các chương trình khuyến mãi HOT nhất khi dự đoán trực tuyến tại V9BET. Trong thời điểm hiện tại và tương lai chắc chắn cổng game sẽ tiếp tục đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho các thành viên, hãy luôn theo dõi và cập nhật trên trang chính thức để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.