Chiêm bao thấy chén bát mang điềm báo hung hay cát ? Đây là một vật dụng ngỡ ra rất bình thường nhưng khi chén bát xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì có phải nó có điều gì đặc biệt ? Có điềm báo gì ? Hãy cùng bongda.edu.vn phám phá.

1. Giải mã giấc mơ thấy chén bát 

Nằm mơ thấy xếp bát lên kệ

Theo kqsx3mien, Nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì xin chúc mừng bạn. Đây hoàn toàn là điềm báo tốt, báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ ngày càng yên ổn hơn, lẫn tình cảm và kinh tế nên giờ đây thì bạn không cần phải suốt ngày lo lắng cho gia đình mình nữa nhé

Nằm mơ thấy vỡ bát lung tung

Trong cuộc sống thì cũng không ít lần bạn gặp phải tình huống này. Nhưng khi trong giấc mơ thì nó là điềm báo không tốt. Đây là dấu hiệu cho bạn sắp có một cuộc cãi vã diễn ra trong chính gia đình của bạn. Nếu bạn giải quyết không tốt thì có thể dẫn đến gia đình tan rã đấy. Đừng quá lo lắng vì một việc nhỏ mà phá vỡ cả gia đình bạn, hãy luôn là người bình tĩnh, kiềm chế cái tôi của mình lại và biết lắng nghe từ người khác thì việc này sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Nằm mơ thấy bát thủy tinh

Giấc mộng này ngụ ý về những điều có tính không ổn định và dễ bị đổ vỡ. Nó ngầm cảnh báo về bản tính thụ động, sự thiếu tự tin, sự lo lắng thái quá và đôi khi là bi quan của bạn khi đối mặt và giải quyết một số vấn đề trong cuộc sống.

Nằm mơ có được bát vàng, bạc, ngọc

Trong giấc mơ thì đây là điềm báo tố lành về đường con cái. Có thể con cái đang hỗ trợ giúp đỡ bạn làm ăn thuận lợi, đường tài chính từ đó cũng tốt lên,  gia đình luôn được hạnh phúc ấm êm. Hoặc nhà bạn sắp có may mắn về tài lộc.

2. Mơ thấy chén bát chọn số gì may mắn?

Nằm mơ thấy cái chén thì số may mắn có thể là 99

Mộng thấy cái chén to: 94 – 95

Chiêm bao thấy cái bát: 39 – 51

Nằm mê thấy nhiều bát: 40 – 70

Trong mơ thấy bát đĩa nên chọn số 85 – 87

Ngủ mơ thấy bát ngọc số may mắn là 30 – 70

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chén bát đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé.