Chuyển nhượng chiều 30/6: Tottenham từ chối đề nghị của Man City, Kane lại khiến phiên chợ hè 2021 tưng bừng … là những nội dung thể thao hôm nay.

Tottenham từ chối đề nghị của Man City

Theo Sky Sport đưa tin, Tottenham đã chính thức từ chối lời đề nghị 100 triệu bảng của Man City dành cho Harry Kane. Man City trong thời gian tới sẽ tiếp tục đàm phán và đưa ra mức phí mới cho tiền đạo người Anh.

Bên cạnh đó, HLV Pep Guardiola cũng đang tiếp cận Jack Grealish. Bộ đôi người Anh được xác định là mục tiêu chuyển nhượng của Man City mùa Hè này. Họ sẵn sàng bỏ ra 250 triệu bảng để có được chữ ký của Kane và Grealish.

Chuyển nhượng chiều 30/6: Tottenham từ chối đề nghị của Man City

Kane lại khiến phiên chợ hè 2021 tưng bừng

Thực tế, song song với tỷ lệ bóng đá EURO 2020, cái tên Harry Kane khiến giới truyền thông Châu Âu phát sốt cả ở trên thị trường chuyển nhượng. Sau một mùa giải trắng tay cùng Spurs, bản thân Kane lại đạt 2 danh hiệu Vua phá lưới và Vua kiến tạo, chừng đó đủ để thấy rằng tiền đạo sinh năm 1993 này khao khát danh hiệu tập thể như thế nào.

Chính Harry Kane cũng thể hiện động thái mong muốn rời Spurs, tìm kiếm những thử thách mới. Quan điểm của thượng tầng “Gà trống” là giữ Kane đến cùng. Tuy nhiên, chủ tịch Daniel Levy có lẽ khó khước từ nếu có bất kỳ đội bóng nào đáp ứng được yêu cầu mà BLĐ Spurs đưa ra về số tiền chuyển nhượng.

Sau 3 trận đấu vòng bảng, giá trị Harry Kane bị đánh giá là sụt giảm, dù anh vẫn đang là cái tên được Man City, Man Utd và Chelsea săn đón, bên cạnh những Real Madrid hay Paris Saint-Germain. Phong độ nhạt nhòa và bế tắc của Kane ở EURO là điều khiến nhiều đội bóng khao khát chân sút này lo ngại.

Dẫu vậy, với pha lập công trong trận thắng tuyển Đức, tự mình góp dấu giày vào 2 bàn thắng của Tam Sư, có thể nói Harry Kane đã dần trở lại. Đóng góp tích cực của Kane không chỉ khiến HLV Southgate vui mừng mà còn làm cho thị trường chuyển nhượng hè 2021 thêm sôi động.

Bên cạnh thông tin thể thao bóng đá đáng chú ý trong ngày bạn đọc có thể cũng quan tâm đến  lịch thi đấu bóng đá Copa America giải đấu của Nam Mỹ song hành cùng giải đấu Euro của Châu Âu.

Chuyên gia khuyên Solskjaer thẳng tay bán 4 công thần

Theo lời cựu thủ môn Shaka Hislop, những cầu thủ như Juan Mata và Nemanja Matic có thể được Man Utd cho phép ra đi vào mùa hè này

Phát biểu với ESPN, Hislop cho biết: “Với tình hình của Man Utd hiện tại, có một số cầu thủ mà họ có thể cho phép ra đi.

Họ có thể để Mata và Matic ra đi để giảm bớt quỹ lương, dù bạn sẽ không nhận được nhiều tiền từ họ. Bạn vẫn còn đó Phil Jones và tôi hoàn toàn quên mất cậu ấy vẫn ở trong đội hình.

Họ cũng phải giải quyết tình huống thủ môn với sự cạnh tranh giữa Dean Henderson và David De Gea. Tôi không nghĩ rằng một trong hai người sẽ vui khi phải dự bị. Vì vậy, bạn có thể bán một trong hai để thu về một số tiền, hoặc chỉ là giải phóng quỹ lương để mang về Jadon Sancho.”