Đánh số theo thứ là một trong các phương pháp chơi xổ số được khá nhiều người áp dụng. Trong đó, người chơi sẽ dựa vào xác suất xuất hiện của một con số bất kỳ trong bảng kết quả đã được mở thưởng để đặt cược số tiền mình muốn. Đánh con số mà anh em lựa chọn sẽ được tính toán và kết hợp giữa những thứ trong tuần và một số nhân tố khác. Nếu có may mắn trúng thưởng bạn sẽ nhận được số tiền theo tỷ lệ ăn chia đã được quy định từ trước. Còn nếu thua thì bạn sẽ mất hết số tiền đã đánh cược.

Đánh số theo thứ có khó không? Phương pháp đánh số theo thứ thế nào

Giới thiệu cách đánh số theo thứ trong tuần

Phương pháp đánh số theo những thứ trong tuần hôm sau hãy đánh gì? Cách này cũng khá là đơn giản và dễ dàng. Người chơi nên nắm rõ các thông tin sau đây để dự đoán và đánh trúng các nên đánh con ở trong từng thứ như sau:

Đánh số ra theo thứ 2

Nếu ngày hôm nay là ngày thứ 2 và anh em vẫn đang thắc mắc không biết đánh số theo thứ con gì thì bạn hãy thử may mắn với cặp số 82. Hơn nữa, ở trong một số tình huống cụ thể, thì thứ 2 đó bạn nên đánh các bộ số sau:

– Thứ 2 Đầu tiên của tháng nên chọn cầu 90, 25

– Thứ 2 thứ 2 trong tháng, anh em nên đánh 84, 92

– Thứ 2 cuối cùng của tháng đánh 92, 90

– Bên cạnh đó, nếu đánh vào thứ 2 giữa tháng bạn có thể chọn đánh 71, 02

Đánh số về theo thứ 3

Cách đánh số ngày nào cũng trúng này được tổng hợp kiến thức từ những người đi trước. Mọi người chỉ cần nhớ được những điều sau:

– Thứ 3 Đầu tiên trong tháng nên đánh 92

– Thứ 3 giữa tháng nên đánh 82, 85

– Thứ 3 cuối cùng của tháng anh em nên chọn cầu 18, 85

– Nếu thứ 3 mưa thì nên bắt lô 13, 47

– Nếu thứ 3 gặp tai nạn đánh ngay số 92, 74

– Thứ 3 cãi nhau với người yêu, vợ/chồng, đánh số: 80, 47.

Cầu lô theo thứ 4

kinh nghiệm thứ 4 đánh số gì chuẩn xác đã được những cao thủ trải qua giai đoạn chơi lô tô lâu năm và đúc kết ra. Những bộ số mà mọi người có thể đánh thứ 4 trong các trường hợp cụ thể như sau:

– Thứ 4 đầu tháng là số 31, 93

– Thứ 4 giữa tháng quất ngay bộ số 42, 50

– Thứ 4 cuối tháng: 03, 35

– Thứ 4 động vật trong nhà chết thì dễ về con 21, 99

– Thứ 4 làm mất đồ thì dễ về con 37, 87

– Thứ 4 diễn ra mâu thuẫn với sếp: 18, 52

Đánh số theo thứ 5

Với các người đánh số theo ngày thì thứ 5 rất may mắn. Vì thế nên nếu bạn chưa biết làm giàu ngay với số gì vào thứ 5 thì có thể tham khảo một số trường hợp sau:

Thứ 5 đầu tháng lô thường về là 30, 56

Thứ 5 giữa tháng hay đánh: 68, 47

Thứ 5 cuối tháng thường ra là: 41, 41

Lô ra nhiều theo thứ 6

Tương tự như cách đánh số hàng ngày theo lô về theo thứ xổ số miền bắc trên, anh em cần nắm được:

– Thứ 6 đầu tháng lô thường về 89, 29

– Lô về theo thứ 6 giữa tháng thường chơi là 44, 80

– Lô ra thứ 6 cuối tháng thường đánh 43, 52

Đánh số ra theo thứ 7

Đánh theo thứ 7, cũng tương tự, mọi người cần nhớ như sau:

– Nếu ngày thứ 7 Đầu tiên trong tháng thì nên đánh 77, 04

– Thường lô về theo thứ 7 giữa tháng sẽ về 88, 69

– Lô tô theo thứ 7 cuối của tháng thường ra 71, 00

kinh nghiệm đánh số theo ngày chủ nhật

Thường thì chủ nhật sẽ khả năng cao về con 97. Nhưng trong một số trường hợp cụ thể ta sẽ đánh như sau:

– Chủ nhật đầu tháng: 52, 30

– Giữa tháng thì Chủ Nhật đánh: 32, 06

– Chủ Nhật mà vào khoảng cuối tháng: 27, 61

– Vào chủ nhật bị tai nạn đánh số: 69, 88

– Chủ nhật rơi đồ: 78, 12

– Nếu vào ngày chủ nhật bị sếp khiển trách: 91, 44

Trên đây là những hướng dẫn cách đánh số theo thứ hy vọng thông tin này đã giúp anh em có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình. Ngoài ra, đừng quên tham khảo thêm bảng tổng xổ số miền bắc 30 ngày nữa nhé,. Chúc may mắn!