Dường như tình yêu với trái bóng tròn của Antonio Di Natale vẫn chưa cho phép anh được quyền nghỉ ngơi. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

 Antonio Di Natale, Udinese, Serie A

Di Natale năm nay tuy đã 37 tuổi, nhưng cheap football kits khả năng săn bàn của anh vẫn là rất bén với tổng cộng 18 bàn trong mùa giải vừa qua, thành tích đã giúp anh chính thức vượt qua Roberto Baggio trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất Serie A với 207 pha cheap football shirts lập công. Link xem truc tiep bong da tại đây.

Với việc từng suýt giải nghệ hồi đầu mùa, nên rất nhiều người tin rằng mùa này nhiều khả năng sẽ là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp của Di Natale. Tuy nhiên theo những thông tin mới đây từ trang Sky Sport Italia, thì nhiều khả năng đội trưởng của cheap football tops Udinese sẽ tiếp tục thi đấu thêm một năm nữa.

Cụ thể nguồn này cho biết, thì trong thời gian qua chủ tịch Pozzo đã có những buổi làm việc trực Cheap France football shirts tiếp với ngôi sao bong da so Di Natale, và có vẻ như mọi thứ đã diễn ra khá suôn sẻ khi ông đã thuyết phục được tiền đạo lão làng này tiếp tục ở lại công hiến cho sân Friuli.

Thực tế thì trong một tuyên bố vào hồi tháng Năm vừa qua, Di Natale Cheap Germany football shirts cũng đã bỏ ngỏ khả năng sẽ hoãn kế hoạch treo giày của mình lại thêm một thời gian.