Thần đồng MU Rashford  sẽ được nhào nặn thành Neymar

Thấy được  bản lĩnh của chàng trai 19 tuổi này. Tại vòng loại World Cup 2018 thì ĐT Anh , Maracus Rashford đã được trao tặng ngay cơ hội thay thế Raheem Sterling. Tuy nhiên ngôi sao trẻ này lại làm người hâm mộ thất vọng vì xảy ra sai sót ở đầu trận đấu.

 

 

Chịu nhiều áp lực , trong tình hình thực tế ấy thì nhiều người đang lo hơn cho Rashford sẽ không thể qua nổi . Nhưng ngược lại, tiền đạo này đã cho thấy sự trưởng thành để tạo ra những phút ấn tượng.

Theo như bao bong da đã từng đưa tin , Rashford đã từng đá phạt góc giúp cho Eric Dier sàn bằng tỷ số trước khi ghi bàn thắng quyết định đưa vòng ĐT anh chạm 1 tay đến VCK world cup 2018 tại Nga

Tháng vừa qua , Cristiano Ronaldo khi được hỏi những ngôi sao chính có khả năng đoạt giải quả bóng vàng trong tương lai thì anh đã ghi thêm cái tên Marcus Rashford bên cạnh Dembele và cả Mbappe chung với Neymar.

Tuy nhiên Ronaldo vẫn khẳng định rằng Rashford vẫn chưa thể xếp ngang hàng với Neymar được vì Neymar ở một tầm cao khác , có thể xếp ngang với Messi và cả anh. Chính vì vậy Neymar sẽ là người mà Rashford cần phải học hỏi hơn cả.Và không ai khác, chính HLV Jose Mourinho sẽ là người định hướng phát triển cho Rashford, “nhào nặn” tài năng của cầu thủ này lên tầm cao mới.

Theo như ty le ca cuoc thì  HLV Mourinho rèn dũa  Rashford bản lĩnh thi đấu, điều rất cần với cầu thủ trẻ, một hình ảnh khác hoàn toàn so với thời Van Gaal. Mùa này, nhà cầm quân  Bồ Đào Nha đã chấm cho Rashford một chỗ đứng chắc chắn trong đội hình MU.

Và với tài năng của Rashford hiện nay thì Barca đã ngỏ ý mua lại anh ta với giá 185 triệu bảng theo như nhận định nếu như trong thương vụ Coutinho gặp khó khăn.Và nếu như Rashford tiếp tục chơi theo phong độ này thì có thể một đại gia nào đó sẽ trả giá lơn hơn cả thương vụ chuyển nhượng của Neymar.