Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Warta Poznan vs Radomiak vào lúc 00h00 ngày 16/5, giải VĐQG Ba Lan.

Dự đoán kèo Châu Á Warta Poznan vs Radomiak

Warta Poznan không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dawid Szulczek thắng kèo 5/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Radomiak Radom không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Mariusz Lewandowski không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ lệ bóng đá O/U Warta Poznan vs Radomiak

Dự đoán tỷ lệ Warta Poznan vs Radomiak (00h00 ngày 16/5)

6/9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 12/16 trận gần nhất của Warta trên sân nhà cũng có kịch bản khan hiếm bàn thắng tương tự.

Phân tích phong độ

Warta Poznan không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dawid Szulczek thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Radomiak Radom không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Mariusz Lewandowski không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stadion Warty Poznan, đội bóng của huấn luyện viên Mariusz Lewandowski hòa 1 thua 5, 4/6 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Radomiak Radom thua 2. Tính 11 trận đối đầu đã qua thì Warta Poznan thắng 7 hòa 2 thua 2, 7/11 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Warta Poznan thắng 3 thua 1.

Đội hình dự kiến Warta Poznan vs Radomiak

Warta Poznan: Lis, Koscielny, Plesnierowicz, Kupczak, Grzesik, Zurawski, Maenpaa, Matuszewski, Szmyt, Zrelak, Szczepanski.

Radomiak Radom: Kobylak, Jakubik, Cichocki, Cestor, Abramowicz, Donis, Alves, Semedo, Castaneda, Machado, Sarmiento.

Dự đoán kqbd truc tuyen: Warta Poznan 1-0 Radomiak

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."