Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Warta Poznan vs Radomiak vào lúc 00h00 ngày 16/5, giải VĐQG Ba Lan.

Dự đoán kèo Châu Á Warta Poznan vs Radomiak

Warta Poznan không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dawid Szulczek thắng kèo 5/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Radomiak Radom không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Mariusz Lewandowski không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ lệ bóng đá tài xỉu Warta Poznan vs Radomiak

Dự đoán tỷ lệ Warta Poznan vs Radomiak (00h00 ngày 16/5)

6/9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 12/16 trận gần nhất của Warta trên sân nhà cũng có kịch bản khan hiếm bàn thắng tương tự.

Phân tích phong độ

Warta Poznan không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Dawid Szulczek thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Radomiak Radom không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Mariusz Lewandowski không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stadion Warty Poznan, đội bóng của huấn luyện viên Mariusz Lewandowski hòa 1 thua 5, 4/6 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Radomiak Radom thua 2. Tính 11 trận đối đầu đã qua thì Warta Poznan thắng 7 hòa 2 thua 2, 7/11 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Warta Poznan thắng 3 thua 1.

Đội hình dự kiến Warta Poznan vs Radomiak

Warta Poznan: Lis, Koscielny, Plesnierowicz, Kupczak, Grzesik, Zurawski, Maenpaa, Matuszewski, Szmyt, Zrelak, Szczepanski.

Radomiak Radom: Kobylak, Jakubik, Cichocki, Cestor, Abramowicz, Donis, Alves, Semedo, Castaneda, Machado, Sarmiento.

Dự đoán kqbd truc tuyen: Warta Poznan 1-0 Radomiak