Cựu danh thủ Luis Figo khẳng định đồng đội cũ sẽ dẫn dắt đội một Real trong tương lai, đồng thời kêu gọi HLV đương nhiệm sớm đưa các cầu thủ đi đúng hướng trở lại.

Figo và Zidane từng có 5 năm thi đấu với nhau trong màu áo Real. Ảnh: Reuters
Figo và Zidane từng có 5 năm thi đấu với nhau trong màu áo Real. Ảnh: Reuters

->> Soi kèo bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

Từng sớm làm quen với nghề HLV sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ, Zinedine Zidane hiện tiếp tục theo đuổi giấc mơ với việc dẫn dắt đội B của Real. Theo Luis Figo, ngay cả khi không ít lần bác bỏ, việc Zidane lên tiếp quản đội một chỉ là vấn đề thời gian.

“Làm HLV cho đội một Real là một mục tiêu của Zidane. Tôi không biết khi nào điều đó xảy ra, vì còn phụ thuộc vào cơ hội. Vấn đề là khi nào lãnh đạo tin tưởng trao cơ hội”, Figo nói.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

Real hiện xếp thứ ba sau 16 trận tại La Liga 2015-2016. Đây là vị trí không làm các CĐV thỏa mãn, trong đó có cả Figo.

“Real không phải là đội bóng tạo điều kiện về thời gian cho HLV làm quen. Bạn phải luôn giành chiến thắng”, Figo cảnh báo HLV đương nhiệm Benitez.

Pep Guardiola, một đồng đội cũ của Figo tại Barca, vừa quyết định rời Bayern cuối mùa 2015-2016. Figo tin rằng Pep sẽ tiếp tục truyền bá thứ bóng đá mang hơi thở Barca ra khắp thế giới.

“Pep có triết lý bóng đá riêng và sẽ sống chết với triết lý đó. Anh ấy sẽ tiếp tục truyền bá tại những CLB mà anh ấy dẫn dắt trong tương lai”, Figo nói.

->> Cập nhật lich thi dau bong da anh qua các vòng đấu để không bỏ nhỡ những trận bóng hay