Chúng ta thường nghe nói các thuật ngữ như dự đoán bóng đá, dự đoán bóng rổ,…tại nhiều cổng game hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây họ tổ chức các kèo dự đoán kết nối người chơi đến các trận so tài đỉnh cao nhất. Nói chung đây là hình thức game dự đoán thể thao. Vậy với độ phổ biến rộng khắp thì nó có dễ để ăn cược hay không ? 

1. Đặc điểm của game dự đoán thể thao

Dự đoán bóng đá tại các giải đấu hàng đầu châu u
Dự đoán bóng đá tại các giải đấu hàng đầu châu u

Dự đoán thể thao là hình thức dự đoán phổ biến nhất hiện nay. Mỗi cược thủ phải dựa trên kinh nghiệm và dự đoán trước những tỷ số có thể xảy ra. Các cổng game cũng nắm bắt được xu hướng này và mở rộng các loại kèo châu Á, châu Âu cho rất nhiều các môn thể thao. 

Tính chất của một cuộc dự đoán là phải đậm chất hồi hộp, căng thẳng. Người chơi sẽ theo dõi các trận đấu trực tiếp một cách minh bạch sau đó dự đoán kết quả. Nhiều người chọn dự đoán thể thao bởi vì mọi diễn biến của trận so tài đều diễn ra tự nhiên, không hề có sự tác động của yếu tố bên ngoài.

Trong thể thao có rất nhiều bộ môn có thể đưa vào dự đoán. Không những vậy các loại cược của thể thao cũng rất đa dạng, tỷ lệ trả thưởng cao. Đối với hình thức dự đoán này cổng game không hề có sự tác động nào làm ảnh hưởng tới kết quả. Vì thể để trở thành người thắng cuộc bạn cần phải có kiến thức, am hiểu về thể thao. 

2. Các môn thể thao được dự đoán nhiều nhất 

– Dự đoán bóng đá 

Cơ hội thắng cược bóng đá không giới hạn
Cơ hội thắng cược bóng đá không giới hạn

Thực tế thì dự đoán bóng đá vẫn luôn thu hút số lượng người chơi lớn nhất. Tại nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng thì bóng đá vẫn luôn là môn thể thao vua.

Hằng năm, các cổng game đều mở các trận soi kèo cho các cup C1, cup C2, La Liga, Bundesliga, World Cup, EURO và nhiều giải đấu vô địch quốc gia của các câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Các loại kèo dự đoán bóng đá phổ biến là kèo châu Á, kèo O/U, kèo châu Âu. 

– Dự đoán bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao cũng rất được ưa thích. Kết quả thắng cược sẽ được công bố sau khi các cầu thủ chơi hết hiệp phụ, bù giờ. Đặc biệt trong bóng rổ sẽ không có kết quả hòa như bóng đá, chỉ có thắng hoặc thua.

Các loại đặt cược cho môn thể thao này cũng rất đa dạng bao gồm cược set thi đấu, cược đội ghi điểm trước và ngược lại, cược chẵn lẻ, cược chấp và O/U. 

– Dự đoán tennis 

Đây được cho là môn thể thao quý tộc bởi chỉ có người giàu mới chơi tennis. Tuy nhiên khi tham gia cược thì bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đặt tỷ số. Loại cược cho tennis bao gồm cược mở, cược chấp, cược số ván, chẵn lẻ, người thắng set đầu tiên. 

3. Kỹ năng cần có khi chơi game dự đoán thể thao 

– Sự bình tĩnh khi xác định mức cược 

Hầu hết những người chơi đều đặt mức cược lớn tại những trận đấu có giải thưởng cao. Tuy nhiên nếu bạn không đủ kiến thức để nhận định thế cuộc thì rất dễ dẫn đến mất tiền. Vì thế hãy lựa chọn từ 2 đến 3 trận đấu có tính ổn định mà bạn chắc chắn nhất để đặt tiền cho phù hợp. 

– Giải quyết tình huống bất ngờ

Vì thể thao là hình thức dự đoán diễn ra trực tiếp theo diễn biến của trận đấu vì vậy không ai có thể biết trước những bất ngờ. Có thể trong những phút cuối tưởng như tỷ số đã an bài thì lại có sự lộn người dòng và dành chiến thắng. Khi xảy ra tình huống bất ngờ người chơi phải kiểm soát cảm xúc tốt để phân tích thực lực giữa 2 bên. 

– Kiên trì, nhẫn nại 

Khi dự đoán thể thao người chơi phải thật bình tĩnh dựa trên những tìm hiểu trước về đội bóng và chiến lược chơi của họ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Không nên đặt cược quá nhiều kèo tránh rối loạn suy nghĩ. Trong thể thao mọi thứ có thể thay đổi vì thế cũng cần phải kiên trì, không nên đổi kèo liên tục. 

Trên đây là những kiến thức hữu ích cho người chơi game dự đoán thể thao. Hãy truy cập các cổng game uy tín nhất để có những trải nghiệm tốt nhất cho ván cược. Đừng quên ghé ngay 8KBET để tham gia ngay trò chơi này.