Như chúng ta đã biết, cá sấu là một trong những loài động vật ăn thịt hung dữ, là kẻ gây họa đối với các loài động vật ăn cỏ trên đất liền và cả đối với con người. . Và khi mộng mơ cá sấu thì sao?

Theo giải mã giấc mơ cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy cá sấu cũng có những điềm báo và con số đề may mắn như:

Nếu trong mơ bạn chỉ đơn thuần thấy cá sấu chung chung thì giấc mơ mang ý nghĩa của sự phản bội. Nhưng hiện tại vẫn chưa xảy ra điều này mà trong một tương lai gần nào đó. Bạn nên cẩn thận đề phòng với những mối quan hệ xung quanh mình. Có thể bạn đối đãi với người đó thật lòng nhưng họ lại không tôn trọng và muốn phản bội bạn. Hãy sáng suốt trong mọi quyết định để không phải hối hận về sau bạn nhé.

Mơ-thấy-cá-sấu-điềm-báo-hung-hay-cát-min

Nằm mơ thấy bạn ăn thịt cá sấu là dự báo bạn sắp chiến thắng trong cuộc cạnh tranh sắp tới. Có thể bạn sẽ vượt qua đối thủ trong việc làm ăn buôn bán hoặc được đề bạt lên vị trí xứng đáng hơn. Lúc này bạn đã giành chiến thắng và có thể thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chèn ép người khác mà hãy tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Nằm mơ thấy bị cá sấu đuổi : Đây là đièm báo may mắn. Tuy nhiên nếu con cá sấu này làm bạn bị thương thì lại là giấc mơ không lành nhé! Nó ngầm cảnh báo bạn nên cẩn trọng trong công việc kinh doanh.

Mơ thấy mình giết cá sấu : Đây là giấc mơ mang điềm lành, giấc mơ này ngỵ ý bạn sẽ đạt được những thành tựu lớn. Bạn nên biết cách cố gắng trong công việc để mang về cho mình những thành tựu nhé.

Mơ thấy ăn thịt, lột da cá sấu: Có thể điều gì đó sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng và làm ra một việc xấu xa gây hại cho người khác.

– Khi nằm mơ thấy cá sấu thì bạn nên đánh ngay con xổ số 18, 33 và 63

– Khi nằm mơ thấy cá sấu nằm dưới nước thì bạn nên đánh ngay số 07 và 40

– Khi nằm mơ thấy chạy thoát khỏi cá sấu thì bạn nên đánh ngay số 04, 05 và 70

– Khi nằm mơ thấy mình giết cá sấu thì bạn nên đánh ngay số 02 và 27