Hôm nay cùng chuyên gia phượt ba miền tham khảo điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Giang nhé!

Miếu Bà chúa Xứ – Địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng
Từ độ cao 300m, đứng trên miếu Bà chúa Xứ, du khách đến hành hướng có thể tận hưởng không khí trong lành ở đây và ngắm nhìn được khung cảnh bên dưới núi Sam với kênh hệ thống Vĩnh Tế chằng chịt.
Chợ Châu Đốc – Vương quốc mắm và khô
Chợ Châu Đốc là một trong những khu mua bán lâu đời và nổi tiếng hàng đầu miền Tây, nơi được mệnh danh là vương quốc của các loại mắm và đồ khô từ cá loại cá, mực hay thịt lợn, bò, gà.

du-lich-an-giang
Dạo quanh Búng Bình Thiên

Búng theo tiếng địa phương nghĩa là hồ cùng với mặt nước luôn trong xanh phẳng lặng như gương. Vì vậy, Búng Bình Thiên còn tên gọi khác là “Hồ gương trời”. Hồ cách trung tâm thành phố Châu Đốc khoảng 35 km và nằm cặp với sông Bình Di – một nhánh của sông Hậu thuộc xã An Phú. Để đến đây, bạn phải vượt qua cầu Cồn Tiên, theo hướng đường tỉnh lộ 956 về cửa khẩu Khánh Bình và kết thúc là rẽ trái tại ngã 4 Quốc Thái là tới.
Địa điểm sống ảo mới – Hồ Latina
Hồ Latina nằm ở chân núi Cấm, gần với đường dẫn đi lên núi. Đây là một hồ nước còn hoang sơ do quá trình khai thác đá của con người đã tạo ra phong cảnh rất độc đáo. Hồ nước trong xanh và khá cạn, bạn có thể ngắm rõ ảo ảnh của mình dưới hồ như một chiếc gương trong suốt, bạn vẫn có thể nhìn thấy tận dưới đáy hồ trong veo.
Cạnh hồ nước là những tảng đá lớn còn sót lại sau quá trình khai thác nằm ngổn ngang. Nhưng độc đáo nhất vẫn là một vách tường đá lớn có những đường dọc xẻ sâu như một bức bình phong khổng lồ.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho những bạn chưa biết đi du lịch ở đâu có được gợi ý hoàn hảo!