Sau khi nhận lời cáo buộc quấy rối tình dục từ một nữ cầu thủ, theo nhiều bao bong da đưa tin thì HLV đội bóng rổ Đại học Quốc tế Florida, Mỹ đã bị đình chỉ công tác huấn luyện.

HLV bị đuổi việc vì giở trò quấy rối nữ cầu thủ

Là một vị HLV của một đội bóng trường đại học, hẳn nhiên vị huấn luyện viên 45 tuổi – Marlin Chinn ý thức được rằng mình sẽ phải là người thầy gương mẫu. Nhưng không, sau vụ bị nữ cầu thủ cáo buộc quấy rối tình dục, hình tượng về HLV Marlin Chinn hoàn toàn sụp đổ.

Nữ cầu thủ Destini Feagin (trái) cáo buộc HLV Marlin Chinn (phải) có những lời lẽ biến thái với mình

Người cáo buộc HLV là nữ cầu thủ Destini Feagin, đội trưởng của Đại học Quốc tế Florida (Mỹ) do HLV Chinn huấn luyện.

Cô gái 22 tuổi cho biết, mọi việc bắt đầu từ khi vị HLV Marlin Chinn chuyển 600 USD vào tài khoản cho VĐV này vay để chi trả một số khoản nợ.

“Tôi rất biết ơn và đánh giá cao hành động của thầy, tôi chưa biết cách nào để trả thầy số tiền này, nhưng tôi sẽ có gắng hoàn trả ngay khi có thể”. Destini Feagin nói với vị HLV của mình và nhận câu trả lời đầy ẩn ý: “Em có thể trả cho tôi bằng cách khác. Tôi đã có những tưởng tượng tốt đẹp với em”. Feagin thuật lại lời của HLV Chinn.

Cô gái 22 tuổi cũng cáo buộc vị HLV của mình thường nhắn tin với những lời lẽ rất biến thái vào máy của mình. Khi không đạt được mục đích, vị HLV “giận cá chém thớt” đẩy Feagin lên băng ghế dự bị trong 4 trận gần nhất.

Mất việc vì giở trò “quấy rối” nữ cầu thủ – 2

Destini Feagin (số 21) đang là đội trưởng của CLB bóng rổ Đại học Quốc tế Florida

Một người đồng đội của Destini Feagin cho biết: “Tôi đã bắt gặp HLV Chinn nhiều lần nhìn chằm chằm vào Destin. Là một cầu thủ, tôi không tin tưởng HLV này nữa vì cá nhân tôi cũng muốn điều tương tự xảy ra với mình”.

Hiện tại, FIU (Đại học Quốc tế Florida) đang tiến hành một cuộc điều tra về những cáo buộc với HLV Marlin Chinn. Dựa trên những lời cáo buộc, trường đại học này tạm thời đình chỉ công tác huấn luyện của Chinn mặc dù có ảnh hưởng tới ket qua bong da truc tiep của đội bóng trong thời gian tới, và chờ đợi thêm kết quả từ cuộc điều tra.

HLV Marlin Chinn cũng chưa ra bất cứ lời bào chữa nào sau những cáo buộc của học trò Feagin. Được biết, vị HLV 45 tuổi đến với đội bóng hồi tháng 1/2016 để thế chỗ cho Cindy Russo. Trước đó ông từng là một trợ lý huấn luyện viên tại đội bóng Maryland.