O/U 3 trái là sao? Cách bắt kèo O/U ba trái hiệu quả nhất như thế nào? Để giúp bạn có được những thông tin về kèo dự đoán này thì bongda.edu.vn sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

O/U 3 trái là sao?

O/U 3 trái là sao? Cách bắt kèo O/U 3 trái đơn giản?

O/U 3 trái có thể hiệu là dạng cược theo tổng số bàn thắng cả trận đấu được cổng game Châu Á ấn định. Mốc O/U 3 trái cả trận thể hiện ở trận đấu có thế trận vô cùng cởi mở và cũng xảy ra tình huống hòa kèo dẫn đến tăng cơ hội ăn.

Theo các chuyên gia tại cổng game Bet11 nhận định bóng đá thì mốc kèo cao này người chơi cần phải vô cùng cẩn thận trong việc lựa chọn kèo tài.

Để có thể tham gia cược O/U 3 bàn này xảy ra các trường hợp sau:

– Tổng tỷ số trận đấu khi kết thúc bằng đúng 3 bàn => Người chơi đặt cược cửa nào cũng được cổng game hoàn tiền cược.

– Tổng tỷ số trận đấu dưới 3 bàn thắng => Thì anh em đặt cửa xỉu thắng ăn cả tiền, đặt của tài thua mất cả tiền theo tỷ lệ cược nếu được cổng game 11BEt đưa ra. Nhiều người thường đặt ra câu hỏi 11Bet Có Uy Tín không, câu trả lời cho bạn là cổng game 11bet vô cùng uy tín, đã được cơ quan có thẩm quyền xác định, được nhiều người chơi lựa chọn hiện nay.

– Nếu như tổng tỷ số trận đấu trên 3 bàn => Anh em tham gia cược cửa tài thắng ăn cả tiền, xỉu thua mất cả tiền theo tỷ lệ cược bóng đá nếu được cổng game đưa ra.

Cách bắt kèo O/U ba trái

Theo phân tích có 3 trường hợp kèo O/U như:

Tình huống 1: Cược tài và thắng khi tổng bàn thắng> 3 (ví dụ: 3-1, 4-1, 0-5, v.v.).

Tình huống 2: Nếu đặt cược xỉu và thắng khi tổng bàn thắng <3 (ví dụ tỷ số 1-0, 1-1, 2-0, v.v.).

Trường hợp 3: Nếu như 1 trong 2 tài hoặc xỉu và kết quả là tổng số bàn thắng = 3 thì cả 2 tài hoặc xỉu

Kèo đều: Anh em dự đoán không mất tiền nếu trận đấu có 3 bàn thắng.

Ví dụ kèo O/U 3 trái Liverpool vs Newcastle

Đây là trận đấu mà cổng game nhận định cơ hội khá chênh lệch về trình độ khi Liverpool chấp Newcastle 1.5-2 (1 trái rưỡi). Bởi thế mà ở kèo đấu này kèo cả trận là 3 trái.

Trường hợp 1: Nếu như kết quả của cả trận đấu kết thúc có từ 0 tới 2 bàn thắng (chẳng hạn như tỷ số: 0-0, 1-0, 0-1, 2-0, 1-1) thì nếu anh em dự đoán đánh xỉu sẽ ăn tiền thưởng, còn đánh tài thì sẽ mất hết tiền cược

Trường hợp 2: Nếu như kết quả cuối trận đấu chính có từ 4 bàn thắng trở lên (ví dụ tỉ số 4-0, 3-1, 2-2, 1-5) thì nếu anh em đánh tài, tài ăn tiền còn nếu đánh xỉu thì sẽ thua cược.

Trường hợp 3: Nếu như kết quả cuối trận là hòa, nghĩa là chỉ có 3 bàn thắng được ghi (chẳng hạn tỉ số: 1-2, 3-0,..) thì nếu anh em dự đoán ở cửa tài hoặc xỉu đều hòa và không mất tiền.

Nhưng ở trận đấu chính, Liverpool đã thắng với tỷ số 4-1 nên nếu thắng thì người chơi đặt cửa dưới sẽ thua cược.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo O/U 3 trái, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.