U21 Bỉ vs U21 Montenegro, Vòng loại U21 Châu Âu,Den Dreef (Heverlee). U21 Bỉ đang có cơ hội rất lớn để chiếm lấy ngôi đầu bảng từ tay U21 Séc, muốn có được điều đó trước mắt họ sẽ phải giành trọn 3 điểm trên sân nhà trong cuộc tiếp đón U21 Montenegro, và xem chừng đó không phải là nhiệm vụ khó khăn.

U21 Bỉ vs U21 Montenegro, 22h00 ngày 28/03

Bỉ hiện tại đang đứng thứ 2 trong khuôn khổ vòng loại U21 Châu Âu, nhưng với việc thi đấu ít hơn 1 trận và kém đội đầu bảng U21 Séc 2 điểm, vị trí đó sẽ được lấy lại nếu như thầy trò Scifo giành được 3 điểm trong lich thi dau hom nay. Và chắc chắn nhiệm vụ đó lại càng dễ dàng hơn khi đối thủ chỉ là U21 Montenegro.

Bên kia chiến tuyến, U21 Montenegro đang có vị trí thứ 3 với thành tích 2 thắng, 3 hòa và 1 thua. Có được 9 điểm và ít hơn đội đầu bảng 5 điểm, cơ hội đi tiếp không phải là đã hết nhưng rất mong manh đối với thầy trò Radonjić. Điều đó càng trở nên khó khăn hơn khi trong lich thi dau hom nay họ phải hành quân đến Den Dreef để làm khách của U21 Bỉ.

Các tờ báo bong da 24h nhận định, trong nhiều năm trở lại đây, nước Bỉ đã sản sinh ra nhiều tài năng trẻ và đang thi đấu khắp châu lục, hiện tại đội bóng quốc gia của họ cũng đang dẫn đầu BXH FIFA, vì vậy tất nhiên các cầu thủ trẻ cũng muốn khẳng định vị thế của mình. Đối thủ U21 Montenegro sẽ là cơ hội rõ ràng nhất cho việc có được chiến thắng và chiếm lấy ngôi đầu.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U21 Bỉ: Roef, Fiore, Heylen, Praet, De Sart, Foket, Tielemans, Kayembe, Raman, Bongonda, Ngombo.

U21 Montenegro: Ličina, Raspopović, Kopitović, Kartal, Lagator, Tučević, Kosović, Janković, Savićević, Boljević, Mandić.

Nhận định ty so truc tuyen trận đấu: 3-0.

Báo thể thao Việt Nam