Man Utd được cho là đang nỗ lực đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ môn De Gea, bong da so chia sẻ.

De Gea đã suýt chút nữa gia nhập Real vào mùa hè này. Thế nhưng vụ chuyển nhượng đổ bể vào phút chót vì Man Utd và cả Real được cho là đã không đệ trình các giấy tờ chuyển nhượng lên UEFA kịp thời gian quy định.

Không thể ra đi, De Gea sẽ tiếp tục phải ở lại Man Utd thêm ít nhất một mùa giải nữa. Hiện tại, hợp đồng của thủ môn người Tây Ban Nha với Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn cho tới livescore tháng 6/2016. Khi đó De Gea có thể gia nhập Real Madrid dưới dạng CNTD.

Tuy vậy, Man Utd được cho là không muốn mất trắng thủ môn này. Một nguồn tin thân cận với De Gea tiết lộ với tờ Mirror rằng, Quỷ đỏ đang nối lại việc đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha.

Người này còn cho biết, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và Man Utd thuyết phục được De Gea ở lại Old Trafford thì bản hợp đồng mới hoàn toàn có thể được hai bên ký kết vào tháng 10 tới. Với bản hợp đồng mới này, Man Utd cam kết sẽ trả cho De Gea nhiều hơn những gì mà thủ môn này đã được phía Real hứa hẹn.

De Gea đã không ra sân lần nào trong sáu trận gần đây của Man Utd. Dù từng khiến BHL phật ý và có thái độ thiếu chuyên nghiệp, song thủ thành 24 tuổi này vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Man Utd. Bằng chứng là De Gea vẫn có mặt trong danh sách dự bang xep hang bong da Champions League của Man Utd mùa này.