Việc phải thi đấu vào đêm thứ Năm, tại Europa League sẽ khiến thầy trò HLV Louis van Gaal gặp rất nhiều khó khăn về thời gian và có thể tác động đến ket qua bong da hom nay  Premier League.

M.U sẽ phải xuống chơi ở Europa League vào tháng tới.
M.U sẽ phải xuống chơi ở Europa League vào tháng tới.

Đó là lời cảnh báo của thuyền trưởng Tottenham Hotspur của bong da anh , ông Pochettino, khi chứng kiến đội chủ sân Old Trafford bị loại khỏi Champions League và phải xuống chơi tại giải đấu hạng Hai này

“Nó là một nhân tố có thể tác động đến bạn,” Pochettino nói trước thềm trận đấu ở Europa League đêm nay. “Nó là một sự khác biệt rất, rất lớn (so với Champions League).”

“Khi bạn chơi vào Thứ Năm và Chủ Nhật, nó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, thể chất và tâm lý. Bạn luôn biết rằng đêm thứ Năm sẽ là một đêm dài và sau đó, bạn lại tiếp tục thi đấu vào tối Chủ Nhật.  Xem thêm ti le bong da hôm nay. Với các cầu thủ, điều đó luôn vô cùng khó khăn. Bởi lẽ bóng đá (thông thường) luôn diễn ra vào 3 giờ này thứ Bảy,” ông kết luận.

Rõ ràng, với thói quen thi đấu vào thứ Bảy của bóng đá Anh, hay thậm chí là nhiều nước Châu Âu, việc Man Utd phải thay đổi thói quen thi đấu trong ít nhất vài ba tháng tới (nếu đi sâu) sẽ là điều rất khó khăn.