Theo những tin chuyen nhuong mới nhất từ tờ The Sun vừa đưa tin, tiền vệ Michael Carrick đang rục rịch chia tay với Man United trong thời gian tới khi mà hợp đồng hiện tại của cầu thủ này với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn 6 tháng nữa là đáo hạn.

Mùa giải năm nay, Manchester United đã đem về rất nhiều những tân binh chất lượng, trong đó có bộ đôi Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin. Chính điều này đã khiến cho vị trí của tiền vệ sinh năm 1981 không còn bất khả xâm phạm như trước.

Tuy mỗi lần được trao cơ hội, tiền vệ người Anh vẫn thi đấu đầy nỗ lực nhưng dường như tuổi tác đã ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng chơi bóng của Carrick, khiến anh không thể đảm đương nổi nhiệm vụ trong suốt 90 phút.

Với việc đã gắn bó với Man United gần một thập kỷ, chắc chắn ra đi sẽ là một quyết định không hề dễ dàng đối với tiền vệ này.

Ở tuổi 34, Michael Carrick vẫn đang nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý có sự xuất hiện của Paris Saint-Germain và các ông lớn ở giải nhà nghề Mỹ MLS.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.