Giấc mơ thấy thỏ có phải đang ngầm muốn ám chỉ đến bạn một điều gì đó mà bạn vẫn chưa thể lý giải được? Vậy, bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của bongda.edu.vn để hiểu được ngụ ý của giấc mộng này nhé!

1. Mơ thấy thỏ ngụ ý gì

Nếu bạn mơ thấy có con thỏ xuất hiện trong giấc mơ của mình thì đây là điềm báo có thể bạn sẽ sớm gặp lại người thân mà đã phải chia ly từ rất lâu nay rồi.

Chiêm bao giấc mơ thấy có cả đàn thỏ bay lên trời là điềm báo tốt lành cho người mơ. Bạn là người có chí hướng và đạt được những vị trí cao trong xã hội, được mọi người tôn kính và nể phục.

Nếu ngủ mơ thấy con thỏ đó đang chạy cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang phát triển tốt. Cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc là những gì giấc mơ này muốn gửi đến bạn.

Nếu bạn ngủ mơ thấy con thỏ đen thì hãy cẩn thận có thể gia đình bạn sẽ gặp phải chuyện không vui, có tang lễ.

Chiêm bao giấc mơ thấy người nào đó đang đi cùng chú thỏ tiến gần về phía bạn cho thấy bạn cần phải đề phòng kẻo bị lừa gạt trong chuyện tình cảm đó nhé.

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy mình nuôi thỏ giấc mơ này mang đến cho bạn cả điềm báo tốt và xấu. Thỏ là động vật rất tinh ranh và nhanh nhẹn nên việc nuôi nó cũng rất tốn công và tốn sức cho bạn, đặc biệt thỏ có bộ móng vuốt nhạy bén nên chỉ cần bạn lỡ tay chọc giận nó chắc chắn sẽ gây ra những cơn thịnh nộ trong lòng và không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu nhé. Giấc mơ nuôi thỏ là một lời nhắc nhở đến bạn nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của bản thân để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở chuộc lợi hay gây ra những rắc rối phiền toái cho bạn.

Nằm mơ thấy con thỏ là điềm báo nhờ sự cố gắng hết mình của bản thân mà bạn sớm thực hiện được những mong muốn, kế hoạch của bản thân.

Nằm mơ thấy thỏ trắng ý muốn nói đến bản chất con người bạn. Bạn có một tâm hồn trong sáng, có lòng thương người. Tuy nhiên, nhiều khi lòng tốt của bạn lại bị người khác coi thường và lợi dụng.

mo-thay-tho
Giải mã mơ thấy thỏ

Nằm mơ thấy bắt được thỏ là người có đang dần thay đổi bản thân, muốn có sự tự tin nhiều hơn.

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy mình vào rừng bắt thỏ là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến bất ngờ cho bạn. Ngược lại nếu bạn vào rừng bắt thỏ mà bị thỏ rừng đuổi ngược lại cho thấy công việc làm ăn sắp tới không được thuận lợi và dễ bị thua lỗ đó vì quá tin người đó nhé.

Ngủ mơ thấy mình ăn thịt thỏ cho thấy thời gian tới bạn có cuộc sống ổn định về cả tiền tài, sự nghiệp đều thịnh vượng lắm nhé.

Nằm mơ thấy bản thân đi săn thỏ có nghĩa là bạn sẽ sớm thoát ra khỏi được cái bóng của bản thân.

Ngủ mơ thấy thỏ tai dài, chạy nhanh có ngụ ý cuộc sống của người mơ luôn có tính cảnh giác cao rất cao, đôi khi bạn còn dùng những thủ đoạn lừa dối người khác để bảo vệ bản thân khỏi bị thương.

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy con thỏ có màu xám mang đến ý nghĩa cho sự phản bội, lừa dối trong hôn nhân sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy thỏ vàng cho thấy bạn sắp bị lừa dối và không may lấy phải cô vợ không còn trinh tiết hay lấy phải người đã có vợ đó nhé.

Chiêm bao giấc mơ thấy mình bị thỏ cắn có nghĩa sắp tới bạn gặp phải chuyện liên lụy từ người khác đó nhé.

Nằm mơ thấy thỏ xổng chuồng đó là điềm báo không tốt khi bạn đang dần mất đi những mối quan hệ thân thiết với mình đó nhé.

Nếu trong mơ bạn thấy mình bắt thỏ và ôm thỏ muốn nói đến bạn là người bản lĩnh và trụ cột chính của gia đình cả về tài chính lẫn tinh thần đó nhé.

Nằm mơ thấy thỏ bị chó đuổi biểu thị cho người mơ không bị sa vào những cạm bẫy của người khác. Sự vững vàng lý trí của bạn đã giúp mình vượt qua được những nguy hiểm xung quanh.

Nếu phụ nữ nằm mơ thấy mình bế thỏ là điềm báo bạn sẽ dùng những thủ đoạn lừa lọc để có được tiền bạc từ ai đó. Còn khi nằm mơ thấy cây chuối thì giấc mơ này đang muốn báo hiệu điều gì đến bạn?

2. Mơ thấy thỏ nên đánh số nào

Ngủ mơ thấy cho thỏ ăn thì đánh con 12, 70

Ngủ mơ thấy thỏ cắn tham khảo ngay số 27, 72

Chiêm bao giấc mơ thấy cả đàn thỏ thì đánh ngay con số 75, 81

Nằm mơ thấy đen đánh con số 21, 55

Nằm mơ thấy có hai con thỏ nên chọn số 08, 94

Nằm mơ thấy thỏ xám là số 47, 74

Nằm mơ thấy thỏ nên đánh con 08, 48, 69

Chiêm bao giấc mơ thấy nhiều thỏ đánh số 33, 69

Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ nên đánh con 15, 82

Ngủ mơ thấy thỏ trắng đánh số 51, 53

Chiêm bao giấc mơ thấy giết thỏ thì chọn con số 07, 58

Ngủ mơ thấy bắt được thỏ nên đánh con 24, 65

Nằm mơ thấy thỏ đẻ con tham khảo ngay số 27, 87

Nằm mơ thấy thỏ con nên đánh con số 38, 78, 40 hoặc 75

Nằm mơ thấy thỏ chết là con số 66, 89

Nằm mơ thấy mình nuôi thỏ nên chọn số 10, 53

Từ giấc mơ thấy thỏ, bạn có thể lựa chọn được những con số lô tô có khả năng trúng giải cao nhất. Hoặc xem thêm nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì nếu như bạn cảm thấy sự liên quan đặc biệt đến giấc mơ này.