Nhờ có Long, Phượng, Giải và Triệt hội chiếu, có khả năng hóa giải một phần nào chướng ngại và tạo điều kiện tốt bằng cách tạo cơ hội hoặc giúp đỡ phương tiện để tiến lên. Với Mã, Đà, Thai hội chiếu, công việc sẽ có đổi thay hoặc bôn ba đây đó. Chỉ nên thuận theo thời mà ứng xử, đừng khởi tâm thay đổi sẽ gặp bất lợi. Hôm nay chuyên gia tu vi 2018 sẽ xem cho nam mạng tuổi Quý Sửu nhé!

Quý Ông là người có Quyền, có Lực, với ẤN, Tướng nhập Hạn nhưng do ngộ Tuần, Triệt nên khó có cơ hội thi thố khả năng. Ngoài ra còn có thể gặp rắc rối, nạn tai.

Tiền bạc tuy có lúc dễ tạo nhưng với Lộc ngộ Tuần, e rằng cũng bị tiêu hao. Tử vi có Tứ linh cách, rất đắc dụng trong lúc Vận Thời yếu kém, có Long, Hổ, Phượng, Cái đóng ở Hạn sẽ được cứu giải nạn tai, hung hiểm.

tuoi-suu-1

Năm nay Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh hội nhập, với Thiên đức, Phúc đức, càng giữ lòng thiện lương, trung chính càng dễ vượt qua khó nguy, cuộc sống sẽ gặp nhiều hay đẹp, chuyển Hung hóa Kiết.
Sao chiếu mệnh năm 2018 của người tuổi Quý Sửu Nam mạng
Nam mạng tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 (46 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Quý ông tuổi Quý Sửu có tài năng học thức, bằng cấp đầy đủ, lại thường được người khác giúp đỡ để có địa vị cao sang tốt đẹp. Quý bạn không sợ cảnh thất nghiệp, vì trên lĩnh vực ngoại giao được thiên quan quý nhân phù trợ do đó đủ sức đảm nhiệm mọi trọng trách việc làm và tự gây dựng lên được uy quyền, uy tính riêng của mình. Năm nay tuổi Quý Sửu nên đề đề phòng lời ăn tiếng nói không sẽ rước họa vào thân.
Phương diện sức khoẻ
Năm 2018 có sao La Hầu chiếu mệnh nên để ý bệnh bao tủ, thận suy cần phòng ngừa. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao La Hầu tại đền chùa. Mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông Bắc mà khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đúc Tinh Quân“. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Quý thần đi từ 11 đến 14 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.