đấy là chị Phạm Thị Lành thuê nhà trọ bán vé số ở Long An, chị hứa bán chịu 20 tờ vé số cho anh Tuấn nhưng chưa giao vé. Sau lúc soi cau kqxs, tới 10 tờ trúng số, trong đó sở hữu 4 vé trúng giải đặc thù. ko giữ lại cho Chúng tôi , chị Lành giao trả lại cho các bạn .
Câu chuyện xốn xang cả vùng thị trấn Bến Lức, Long An. Mọi người đều ngạc nhiên , bởi vợ chồng chị Lành lâu nay nghèo rớt mồng tơi phải bỏ quê Hồng Ngự, Đồng Tháp lên Long An kiếm sống bằng nghề bán vé số. Người trúng số là anh Đỗ Ngọc Tuấn cũng nghèo, 25 năm chạy xe ba gác. Thế nhưng dù trước đấy chỉ mới hứa bán mang giá 200.000 đồng và chưa lấy tiền và chưa giao vé nhưng chị Lành vẫn đưa đủ 20 tờ vé số cho anh Tuấn dù biết là đã trúng giải to.

Xem thêm: Người Việt trúng số ở Mỹ

Sau lúc tốt hỏi chị Lành tại sao vé trúng giải độc đắc chị không gữi lại cho Chúng mình khi mà chưa bán?
Chị Lành chia sẻ: từ hồi tôi bán vé số cho đến nay vé số bị ế, anh Tuấn tìm ủng hộ dù ko trúng vẫn trả tiền đầy đủ . Mấy tờ vé số này anh sắm chưa thanh toán, trúng hay lẻ loi cũng là của ảnh, tui mà ko trả thì dương gian coi ra gì nữa

lúc khá hỏi về anh hào anh cảm thấy sao lúc Chúng tôi nhận tốt rộng rãi vé số trúng như vậy anh hào chia sẻ: lúc nhận điện thoại của cô Lành, tưởng cô đòi tiền tậu 20 tờ vé số nên bảo chờ tôi giao hàng xong sang trả. nào ngờ cổ báo tin trúng số đến 10 tờ”. rà soát 10 tờ trúng số, sở hữu 4 tờ trúng đặc trưng, còn lại là giải an ủi , anh Tuấn rút ngay một tờ kèm 200.000 đồng đưa cho chị Lành để thanh toán vé và cho chị làm vốn.
Sau lúc nhận tốt tờ vé sắp 3 tỷ vợ chồng chị Lành về quê đựng nhà và chị vẫn tiếp diễn công tác vé số. Còn anh Tuấn vẫn tiếp tục công tác chạy xe ba gác giao hàng như trước. Vậy là giac mo thanh nguoi noi tieng ấm no của Cả nhà đã thành hiện thực