Nhận định bóng đá trận đối đầu giữa Bayern Munich vs Darmstadt diễn ra vào lúc 20h30 ngày 28/10 trong khuôn khổ vòng 9 Bundesliga 2023/24. Các chuyên gia thể thao tin rằng Bayern sẽ tận dụng tốt lợi thế sân nhà và phong độ hiện có để có một chiến thắng đậm trước đối thủ Darmstadt.

Phân tích phong độ Bayern Munich vs Darmstadt

Bayern Munich đang chơi rất hay trong thời gian gần đây. Mới nhất, “Hùm xám” xứ Bavaria đã vượt qua Galatasaray ở đấu trường Champions League với tỷ số 3-1 ngay trên sân khách. 3 điểm này giúp Bayern củng cố vững chắc ngôi đầu bảng A với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận toàn thắng.

Nhận định Bayern Munich vs Darmstadt
Bayern Munich đang có phong độ cao hơn Darmstadt

Do đó, sự tập trung của Bayern sẽ đặt vào đấu trường Bundesliga. Thầy trò HLV Tuchel sẽ tạm quên đi Champions League để tập trung cho Bundeliga. Hiện tại, Bayern đang xếp hạng 3 trên BXH Bundesliga 2023/24. Ở vòng này, Bayern sẽ có cơ hội để cải thiện vị trí khi chỉ phải tiếp đón Darmstadt, tân binh của Bundesliga mùa này.

Cách biệt giữa Darmstadt với nhóm “cầm đèn đỏ” chỉ là 3 điểm. Những vị khách mới chỉ chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua trên sân khách bằng thắng lợi nghẹt thở trước Augsburg. Ở chuyến làm khách sắp tới, Darmstadt có thể sẽ phải trở lại mặt đất.

Thống kê từ quá khứ cho thấy Bayern đang chiếm hoàn toàn lợi thế khi toàn thắng trong 6 lần gần nhất gặp Darmstadt. Bởi vậy, đây có lẽ sẽ lại là chiến thắng đậm cho “Hùm xám” xứ Bavaria.

Nhận định lực lượng Bayern Munich vs Darmstadt

Đây là trận đấu mà Bayern sẽ thiếu vắng Goretzka, Upamecano, Guerreiro, Gnabry và Hulsmann vì chấn thương. Trong khi đó, Darmstadt cũng không có sự phục vụ của Torsiello và Seydel vì lý do tương tự.

Đội hình dự kiến Bayern vs Darmstadt

Bayern (4-2-3-1): Ulreich; Mazraouni, De Ligt, Min-Jae, Davies; Laimer, Kimmich; Coman, Musiala, Sane; Kane

Darmstadt (3-4-1-2): Schuhen; Klarer, Muller, Maglica; Skarke, Nuernberger, Mehlem, Holland; Kempe; Vilhelmsson, Pfeiffer

Nhận định kết quả trận Bayern vs Darmstadt

Theo cây viết Sam Varley của Sportmole, Darmstadt không phải là đối thủ của Bayern. Bây giờ, họ lại phải thi đấu ở Allianz Arena. Thành tích của CLB này ở sân khách cũng rất tệ khi chỉ thắng 1 và thua 4 trong 5 trận gần nhất. Với đội hình chất lượng và có lợi thế sân nhà, niềm vui chắc chắn sẽ đến với Bayern.

7 trận gần nhất của Bayern đều có từ 3 bàn trở lên. 5 trận mới đây của Salernitana cũng tương tự. Riêng trên sân nhà, 4/5 trận gần đây của Bayern đều có không dưới 4 bàn. Có khả năng, trận đấu tới có số bàn thắng từ 3 bàn trở lên.

Darmstadt làm khách trên sân của ĐKVĐ Bayern mà không có phong độ như ý. Trong khi đó, Bayern đang chơi rất vào phom khi chưa thua trận nào kể từ khi mùa giải 2023/24 khởi tranh và trên sân nhà, họ cũng đang bất bại. Chưa kể tới việc Bayern toàn thắng trước Darmstadt ở những lần gặp nhau gần đây. Tổng bàn thắng sẽ là số lẻ và Bayern sẽ có 3 điểm.

Dự đoán ket qua bong da: 1-4

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."