Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Guingamp vs Toulouse vào lúc 1h45 ngày 13/4 thuộc giải hạng 2 Pháp.

Nhận định bóng đá Guingamp vs Toulouse (1h45 ngày 13/4)

Nhận định trận đấu Guingamp vs Toulouse

Guingamp hiện tại chỉ đang đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng Ligue 2. Nếu giữ nguyên thứ hạng này đến cuối mùa, họ sẽ phải chơi 1 trận play-off trụ hạng với một đại diện của giải hạng 3. Tất nhiên đội bóng này không muốn điều đó xảy ra và sẽ làm mọi thứ để vươn lên.

Thế nhưng, không hề có bất cứ tín hiệu tích cực nào được Guingamp thể hiện. Họ vẫn chơi rời rạc và rất thiếu hiệu quả. Trong 13 trận gần nhất, tập thể này chỉ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng. Mong chờ họ chơi bùng nổ ở thời điểm hiện tại hết sức xa xỉ.

Bên kia chiến tuyến, Toulouse đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng và vẫn còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch. Chỉ riêng điều này cũng đủ để thấy họ được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. Thêm vào đó, phong độ của đội bóng này cũng rất tốt khi thắng 4/5 trận gần nhất. 3 trận trong số này, họ tạo ra cách biệt ít nhất 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ dự đoán

Phân tích phong độ Guingamp vs Toulouse

Guingamp không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Mehmed Bazdarevic không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Toulouse thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Patrice Garande không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Guingamp vs Toulouse

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 7 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stade de Roudourou, đội bóng của huấn luyện viên Patrice Garande thắng 2 hòa 1 thua 4, 4/7 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Toulouse thắng 1 hòa 1. Tính 15 trận đối đầu đã qua thì Guingamp thắng 6 hòa 4 thua 5, 8/15 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Guingamp hòa 1 thua 3.

Đội hình ra sân dự kiến Guingamp vs Toulouse

Guingamp: E. Basilio, L. Ndenbe, S. Niakate, P. Sampaio, J. Mellot, B. Roux, Romao, Y. M’Changama, R. Rodelin, J. Livolant, Y. Gomis.

Toulouse: M. Dupe, B. Diakite, R. Gabrielsen, K. Amian, D. Machado, B. Dejaegere, Boomen, K. Kone, S. Sanna, Bayo, J. Antiste.

Dự đoán kết quả bóng đá pháp: Guingamp 1-2 Toulouse