Nhận định bóng đá Internacional vs Vitória, 7h30 ngày 11/6. Internacional được giới chuyên môn đánh giá cao ở trận đấu này

Việc dồn sức cho đấu trường Copa Libertadores khiến Internacional gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải. Cụ thể, nhà Á quân giải Brazil mới chỉ thua về 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên.

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng với đẳng cấp vượt trội Internacional vẫn biết cách vượt qua Vitoria với tỷ số 1-0 trong trận lượt đi. Với ưu thế sân nhà, họ hoàn toàn có thể sẽ có một chiến thắng tưng bừng trước đối thủ này qua đó lên giây cót tinh thần cho chặng đua còn lại của mùa giải.

Một chiến thắng cho Internacional là điều rất dễ xảy ra khi Vitoria cũng đang không có phong độ tốt trong thời gian qua.

Vitoria Salvador là đội bóng đang thi đấu tại Serie B và hiện tại họ mới chỉ có được 1 điểm ở trận hòa trong trận ra quân. Như vậy là 4 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường, đội bóng này đều chưa biết đến mùi chiến thắng khi thua 2, hòa 2, đây rõ ràng là một khởi đầu cực kì nghèo nàn của họ.

Nhận định bóng đá Internacional vs Vitória, 7h30 ngày 11/6

Theo ibongda360 thì 7 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 này cũng không một lần có được niềm vui chiến thắng. Một trong những yếu điểm của thầy trò HLV Rodrigo Chagas chính là họ không có được một hàng công chất lượng cũng như đang thi đấu không hiệu quả, bằng chứng là 5 trận không thắng vừa qua họ chỉ ghi được 3 bàn.

Ngoài việc đã đánh bại đối thủ này ở trận lượt đi hồi tuần trường ngay trên sân khách thì Internacional còn được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ này khi họ đang là đương kim á quân tại Serie A, trong khi đó Vitoria Salvador chỉ là một đội bóng không được đánh giá cao và đang thi đấu tại Serie B. Ngoài ra, trong 3 lần đối đầu gần đây nhất, Vitoria Salvador đều đã thua trước đối thủ này, trong đó có 2 trận sân khách và 1 trận sân nhà.

Kèo bóng đá giữa Internacional vs Vitória

Đội hình dự kiến

Internacional: Marcelo Lomba do Nascimento, Heitor Rodrigues da Fonseca, Pedro Henrique Alves Santana, Jose Gabriel dos Santos Silva, Moises Roberto Barbosa, Gustavo Nonato Santana, Rodrigo Oliveira Lindoso, Bruno Conceicao Praxedes, Caio Vidal Rocha, Yuri Alberto, Patrick Bezerra Do Nascimento

Vitoria Salvador: Lucas Arcanjo, Raul Prata, Wallace Reis, Marcelo Alves, Roberto, Fernando Neto, Gabriel Bispo, Guilherme Santos, Anmerson Soares, David, Samuel

Dự đoán tỷ số giữa Internacional 2-0 Vitória

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về cầu thủ đẹp trai nhất thế giới, cầu thủ cao nhất thế giới…. tại website của chúng tôi.