MU khủng hoảng toàn diện, từ tinh thần đến phong độ trên sân cỏ, và điều tồi tệ gắn với Solskjaer chắc chắn chưa dừng lại.

Chuỗi ngày dài đầy mệt mỏi của MU

Không có nhân sự cần thiết để tiến hành các bài tập quan trọng, Solskjaer dành phần lớn thời gian ở trung tâm Carrington để phân tích tình hình của MU, cũng như xây dựng các giải pháp trên lý thuyết.

Đây không phải số lượng lớn, nhưng cũng ảnh hưởng không ít đến kế hoạch của Ole Gunnar Solskjaer, khi ông muốn tận dụng các buổi tập để tìm kiếm giải pháp cho giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Theo nhan dinh keo bong da thì MU đang trải qua giai đoạn tệ nhất trong vòng 30 năm nay, khi khởi đầu mùa giải với chỉ 9 điểm sau 8 vòng đấu, phải xếp thứ 12.

Solskjaer đang trải qua những ngày mệt mỏi thực sự. Áp lực đặt lên ông lúc này rất lớn, từ phía nhà Glazer, Phó chủ tịch Ed Woodward, cho đến người hâm mộ.

Trên thực tế mà báo bóng đá đăng tải, tối hậu thư đã được Ed Woodward đưa ra. Cuộc khủng hoảng tiếp diễn cũng đồng nghĩa Solskjaer mất việc. Max Allegri đang học tiếng Anh, sẵn sàng rời Italia để bước vào cuộc phiêu lưu ở xứ sương mù.

Nhóm đèn đỏ vẫy gọi MU trong lúc khủng hoảng
Nhóm đèn đỏ vẫy gọi MU trong lúc khủng hoảng

Cuộc khủng hoảng chưa dừng lại

Nhà Glazer và Ed Woodward tất nhiên hiểu rõ điều này. Không có nhiều áp lực về thành tích, mà chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn cho Solskjaer là đưa MU vào top Premier League, để đường đường chính chính trở lại Champions League.

Sai lầm của Solskjaer khiến đội hình MU trở nên rất mỏng. Khi Martial chấn thương dài hạn, Quỷ đỏ không có giải pháp thay thế. Paul Pogba vắng mặt 5 trong 7 trận chính thức gần nhất, Solskjaer bấn loạn thực sự.

Tin thể thao 365 viết thêm Solskjaer một tay phá vỡ MU, khi gạt bỏ Romelu Lukaku và Alexis Sanchez mà không có sự tăng cường nào để lấp vào khoảng trống. Ander Herrera rời đi sau khi hết hợp đồng, cũng không có tiền vệ nào đến Old Trafford để thay thế anh.

Với tình hình hiện nay, dù được đá sân nhà Old Trafford, chiến thắng là thứ xa xỉ. Mùa trước, MU chỉ giành 1 điểm khi đấu Liverpool.