Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, trong lúc hai người đang ẩu đả nhau, đối tượng Lâm rút một con dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Đại rồi cả nhóm giải tán bỏ đi. Đại được người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Do vết thương quá nặng, Đại đã tử vong ngay sau đó.

Công an Nhân dân đưa tin, chiều 27/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ hình sự Cao Thọ Lâm (16 tuổi, ngụ ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết người. Lâm đã ra Cơ quan công an địa phương đầu thú về tội đâm chết bạn uống rượu cùng ngày 25/9.

Nam sinh đâm chết bạn trên bàn nhậu
Đối tượng Lâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Nhân dân

Theo cáo trạng,  lúc 21h30’ngày 25/9, Lâm ngồi nhậu cùng đám bạn tại khu vực sân phòng trọ của anh trai ruột tên Cao Nhật Khánh (20 tuổi). Trong lúc nhậu, nhóm này có gọi thêm 2 người nữa là Hà (chưa rõ danh tính) và Nguyễn Bá Đại (16 tuổi, quê huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đến nhậu chung.

Khi đã gần tan buổi nhậu, giữa Lâm và Đại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, xô xát.

>> Xem những blog tâm sự tình yêu hay và cảm động về tâm sự tình yêu chuyện thầm kín.

Trong lúc hai người đang ẩu đả nhau, đối tượng Lâm rút một con dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào người Đại rồi cả nhóm giải tán bỏ đi. Đại được người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Do vết thương quá nặng, Đại đã tử vong ngay sau đó.

Đến 6h sáng ngày 26/9, Lâm đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi trên.

Nam sinh đâm chết bạn nhậu
Hiện trường nơi xảy ra sự việc đáng tiếc. Ảnh: Công an Nhân dân

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp