Tin tuc trong ngay mới đây 17 người mất tích và 31 người khác bị thương sau khi một chiếc xe bus bị xe tải đâm vào và bốc cháy ở Bavaria, Đức.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 3/7 (giờ địa phương) trên đường cao tốc A9 gần Muenchberg ở Bavaria. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe bus đang chở 46 hành khách cùng với 2 lái xe. Chiếc xe bus đang trên đường di chuyển tới Nuremberg thì bị một xe tải đâm vào.

Vụ tai nạn đã khiến 31 người bị thương, một số người bị thương nặng. Những hình ảnh chụp lại hiện trường cho thấy chiếc xe đã bị cháy trơ khung. Cảnh sát cho biết có 17 người mất tích sau vụ tai nạn.

Trả lời phỏng vấn của báo giới, phát ngôn viên cảnh sát Juergen Stadter cho biết: “Chúng tôi không chắc chắn rằng cả 17 người mất tích đều thoát khỏi chiếc xe định mệnh”.

tai nạn 2
Máy bay cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Các đơn vị cứu hộ khẩn cấp trong đó bao gồm cả máy bay cứu hộ và nhân viên y tế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Con đường cũng bị phong tỏa cả hai hướng. Xem ngay tot xau năm 2017 ở đây.

Nguồn: tin tức