Theo luận giải tử vi trọn đời, trong năm 2018, tổng thể vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá hanh thông, người làm công ăn lương được Đường Phù chở che, năng lực cá nhân có cơ hội được phát triển nhiều thêm, dễ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Đây là khoảng thời gian nhạy cảm khi mà cấp trên sẽ tập trung theo dõi những biểu hiện và cống hiến của bản mệnh trong công việc để cân nhắc việc đề bạt lên vị trí cao hơn. Đặc biệt những người theo con đường binh nghiệp thì khả năng thăng tiến trong năm Mậu Tuất này lại càng cao. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

tu-vi-tuoi-ty-2018

Với những bạn làm về văn hóa nghệ thuật, viết lách, biên tập hay mang tính sáng tạo như thiết kế, quảng cáo sẽ có một năm giàu ý tưởng
Năm 2018 tuổi Bính Tý nữ mạng bị phạm sao Thổ Tú ( là sao xấu) chiếu mệnh nên cần kiêng kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Vậy nên để có một năm mới tốt đẹp và bình an thì nữ gia chủ tuổi Bính Tý nên làm lễ cúng sao giải hạn ở đền chùa hoặc có thể mời pháp sư về nhà làm lễ cúng giải. Đồng thời cứ mỗi tháng vào đúng ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), đĩa hoa quả, trà nước, bánh trái và tiến hành đốt 3 cây nhang và quay mặt về hướng chính Tây thành tâm mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào sao hạn trong năm 2018.
Sự nghiệp:

Trong năm 2018 sự nghiệp của người tuổi Tý dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.
Năm nay được sao Thiên Ất che chở nên vận may của bạn sẽ liên tục tìm tới do Thiên Ất là một sao tốt là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng, toàn bộ sát khí sẽ bị đẩy lùi, vì thế được sao này chiếu mệnh công việc của bạn sẽ được công thành danh toại. Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt đẹp không gặp phải kẻ tiểu nhân. Nếu là người kinh doanh hãy tận dụng vì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển.