Chưa thi đấu trở lại nhưng Zidane đã nhận được hung tin từ bom tấn. Đây chắc chắn là điều mà không một CĐV yêu mến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nào mong muốn.

Thời gian qua đã làm thay đổi tình hình nhiều giải đấu lớn hàng đầu Châu Âu vì tác động của dịch COVID 19. Sự lây lan nhanh chóng đã buộc các cầu thủ lẫn ban huấn luyện nhiều CLB trên thế giới phải tự tập luyện ở nhà cũng như cách ly ngoài xã hội.

Nhưng gần đây cũng đã có những tín hiệu tích cực về chiến dịch virus này nên một số giải đấu ở Châu Âu lên kế hoạch và rục rịch tập luyện trở lại để phục vụ cho lịch thi đấu sắp tới. La Liga cũng không ngoại lệ, lần lượt các CLB Real Madrid, Barcelona và cả Atletico cũng đã kiểm tra y tế cẩn thận và thực hiện xét nghiệm COVID 19. Tuy nhiên, chưa kịp vui vì điều này, HLV Zidane và BLĐ Los Blancos đã nhận hung tin.

Zidane nhận hung tin từ bom tấn
Zidane nhận hung tin từ bom tấn

Cụ thể, chia sẻ trên trang lịch bóng đá của twitter thì Luka Jovic đã bị gãy xương bàn chân phải. Chính trang chủ Real cũng xác nhận điều này.

Đây đúng là một hung tin đối với Zidane khi nhiều CĐV bóng đá Tây Ban Nha đã giành tình cảm yêu mến người tiền đạo Serbia này và hy vọng anh nhanh chóng lấy lại được thể trạng tốt nhất để chứng minh giá trị và năng lực của mình.

Tuy nhiên, với hung tin nêu trên, gần như Luka Jovic sẽ phải kết thúc sớm mùa giải đầu tiên đầy bão tố với Real Madrid.