Bất ngờ trúng kqxsmb 75.000 USD, hai anh em dấm dúi mua ma túy về ăn mừng nhưng khi châm lửa sơ suất đã làm nổ tung cả căn nhà, một người bị thương nghiêm trọng phải nhập viên, người kia đang bị cảnh sát tạm giam!

Giới chức tại thành phố Wichita, bang Kansas (Mỹ) cho biết vụ việc dở khóc dở cười này xảy ra hôm 15-2 trong một ngôi nhà ở quận Bắc Nevada. Tên của hai nạn nhân đều được giữ kín.
Sơ suất khi châm ống điếu gây nổ nghiêm trọng
Một trong hai người anh em này trúng số sxvt 75.000 từ Giải Xổ số Kansas Lottery. Tờ Wichita Eagle dẫn lời hạ sĩ cảnh sát Bruce Watts cho biết vào lúc 19 giờ, hai anh em nói trên mở “tiệc ma túy” để ăn mừng vận may bất ngờ này, một người đi vào nhà bếp  thay nhiên liệu cho chiếc bật lửa khí butan họ định dùng để đốt ống điếu. Khí butan bốc lên ngọn đèn trong bếp và gây ra vụ nổ.
Người anh 27 tuổi đang chạy chữa tại bệnh viện Via Christi
Cũng theo tờ báo này, vụ nổ khiến người anh 27 tuổi bị thương rất nặng nhưng hiện tình trạng đã ổn định với vết bỏng cấp độ hai ở bàn tay, ngực và cánh tay. Khi được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện Via Christi Hospital ở Wichita, anh đang mặc một chiếc áo xo so binh duong . Người còn lại bị tạm giam.