Trong năm 2018, Bảo Bình không chỉ gặp may mắn về tiền bạc mà bạn còn có nhiều thời gian và cơ hội để làm những điều mình thích, đồng thời hoàn thành các mục tiêu đã ấp ủ từ lâu. Cùng chuyên gia tử vi xem tu vi 2018 cho Bảo Bình nhé!
Năm 2018 này, việc Bảo Bình cần làm đó là học cách cân bằng bản thân. Để làm được điều này, bạn cần phải điều chỉnh một số thói quen của mình và cân đối lại thời gian, công việc. Việc này có thể sẽ khiến bạn phải mất thời gian thích nghi, nhưng chúng sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn. Và, bạn cần phải nhìn lại những gì mình đã làm, học hỏi qua cả sai lầm và thành công trong quá khứ để rút ra bài học cho hiện tại, tương lai.
Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu nhưng cách khá xa so với Bảo Bình điều đó đồng nghĩa với việc năm nay không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.

tu-vi-bao-binh-2018

Thời điểm đầu năm, sao Kim mang lại cho bạn chút tiền trong ngắn hạn, tuy nhiên số tiền này không mang lại sự giàu có nhưng nếu bạn thể nắm bắt cơ hội đầu tư, may mắn sẽ mang lại cho bạn số tiền lớn hơn. Cơ hội đến thoáng qua, rất chóng vánh, nếu không kịp nắm bắt thì phải chờ đến thời điểm cuối năm.

Xem tử vi năm 2018 của Bảo Bình, từ tháng 2, Bảo Bình khá khôn ngoan khi tham gia một dự án tốt nhưng về tổng thể thì việc kinh doanh không được như mong đợi.
Sự nghiệp

Trong năm 2018, người thuộc cung Bảo Bình được hỗ trợ tối đa trong những bước đi sự nghiệp. Tham vọng và mong muốn của bạn có xu hướng rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Bạn có quyền hy vọng vào việc được thăng chức, tăng lương, nhận khen thưởng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên quãng đường dẫn đến những trái ngọt đó cần được lấp đầy bởi sự cố gắng và kiên trì từ phía bạn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy làm thân với đồng nghiệp và cấp trên bằng sự chân thành, thiện chí.

Một số thời điểm trong năm, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ những đối tượng này. Những tình huống thách thức chắc chắn sẽ xuất hiện, nhưng xử lý thế nào còn phụ thuộc vào tài trí của bạn.