1 ngày sau khi bị  đội bongdaso Liverpool sa thải, HLV Brendan Rodgers đã có mặt tại Tây Ban Nha cùng cô bồ trẻ, Charlotte Hind.

Rodgers não nề sang Tây Ban Nha giải sầu cùng bồ trẻ

Theo livescore , HLV Brendan Rodgers đã chính thức xuất hiện trước công chúng 1 ngày sau khi ông này bị BLĐ CLB Liverpool sa thải.

Được biết, ông đã thuê một máy bay phản lực tư nhân tại Liverpool vào sáng thứ Hai và bay tới Malaga với bạn gái Charlotte Hind và con gái riêng của cô này.

Trước đó, HLV Brendan Rodgers đã bị Liverpool sa thải sau trận hòa Everton 1-1 tại Goodison Park, kết thúc triều đại kéo dài ba năm của mình tại sân Anfield.  Xem thêm keo bong da hom nay tại đây. Đặc biệt, Brendan Rodgers đã nhận quyết định sa thải qua… điện thoại.

Trên đường rời nước Anh đi nghỉ với người tình Charlotte Hind, Brendan Rodgers đã không giấu được sự thất vọng và buồn bã.

Những người yêu quý ông hy vọng người tình trẻ Charlotte Hind sẽ xoa dịu nỗi đau đang âm ỉ trong người cựu HLV Liverpool.

Hồi đầu năm 2014, Brendan Rodgers đã bỏ bà vợ Susan sau 13 năm bên nhau và có hai đứa con để được ở bên tình mới kém 10 tuổi trẻ trung và hấp dẫn.

HÌNH ẢNH CỦA HLV BRENDAN RODGERS