Theo ty le bong da hom nay, Sau khi “xác định” được danh tính của những cầu thủ “phản thầy”, các CĐV Chelsea đã bắt đầu chiến dịch kêu gọi tẩy chay các cầu thủ này.

watermarked-3a1

Chứng kiến Mourinho bị Chelsea sa thải hồi 17/12 vừa qua, rất nhiều CĐV Chelsea đều tin rằng đây là một âm mưu của những cầu thủ như Cesc Fabregas, Diego Costa hay Eden Hazard, những người đã thi đấu tệ một cách khó hiểu trong mùa giải năm nay. Xem thêm ket qua bong da hom nay tại đây.

Không chỉ đơn thuần là mang những biểu ngữ “chỉ mặt” 3 cầu thủ này là những kẻ “phản thầy” vào sân Stamford Bridge trong chiến thắng với kqbd  2-1 của Chelsea trước Sunderland, mới đây một chiến dịch tẩy chay khác dành cho các cầu thủ này cũng đã được các CĐV The Blues phát động.

Cụ thể mới đây trên những tấm poster có hình ảnh của Cesc Fabregas, Diego Costa hay Eden Hazard bên ngoài Stamford Bridge đều đã xuất hiện những mảnh giấy dán nhỏ với dòng chữ “Fight! Like your fans” (tạm dịch: Đấu tranh! Nếu bạn là một fan thực thụ).

Trước những phản ứng rất tiêu cực từ các CĐV Chelsea, hiện cả Cesc Fabregas, Diego Costa lẫn Eden Hazard đều đang chọn giải pháp im lặng.